Thiết kế quán trà sữa tại Long An

Dự án: Thiết kế quán trà sữa tại Long An

Trong thời buổi mà đồ ăn mang đi cũng như food shipping đang phát triển mạnh thì việc đầu tư một quán trà sữa nhỏ sẽ giúp người kinh doanh tiết kiệm được nhiều chi phí không cần thiết. Một quán trà sữa nhỏ chỉ cần vỏn vẹn 20-30m vuông là đã có thể hoạt động tốt trong cả việc kinh doanh tại chỗ lẫn bán mang đi với chi phí đầu tư không quá cao.

Như quán trà sữa Khánh Nhi dưới đây, dù có diện tích vô cùng khiêm tốn chỉ gói gọn trong 34m vuông nhưng không gian của quán lại được sắp xếp cũng như trang trí vô cùng bắt mắt, phù hợp cho cả việc phục vụ khách hàng ngồi tại chỗ lẫn bán mang đi.

Thiết kế quán trà sữa tại Long An

1. Thiết kế quán trà sữa mini với tông màu vàng chanh

Nhận xét chung thì dù mặt bằng của quán trà sữa Khánh Nhi tương đối nhỏ nhưng lại có đến tận 2 mặt tiền, điều giúp cho không gian bên trong quán nhận được tối đa ánh sáng tự nhiên. Kiến trúc sư cũng đã tận dụng tối đa chi tiết này để tô điểm cho không gian nội thất bên trong quán.

Về thiết kế tổng thể, quán được thiết kế theo đường lối hiện đại trẻ trung với tông màu vàng chanh truyền thống mà khách hàng đến với TGB thường hay lựa chọn. Các chi tiết nội thất bên trong quán được phối hợp hài hòa, xen kẽ với tông màu chủ đạo, đủ để tạo ra một không gian nổi bật nhưng không quá sặc sỡ.

 

Ngoài các trang thiết bị nội thất cơ bản như bàn ghế, quầy, tủ kệ, kiến trúc sư chỉ sử dụng các chi tiết trang trí đơn giản như ốp lam nhựa, tranh treo tường cùng sơn tường cách điệu để tô điểm cho quán.

Dù các chi tiết này khá đơn giản nhưng nhờ cách bố trí hợp lý mà kiến trúc sư vẫn tận dụng tối đa được mục đích của chúng và giúp cho quán có thêm điểm nhấn. Cùng với đó giá thành cho các chi tiết trang trí này cũng khá thấp, từ đó giúp chủ đầu tư tiết kiệm được phần nào chi phí.Thiết kế quán trà sữa Long An

Đường lối thiết kế tiệm trà sữa tại Long An trong dự án lần này có hơi hướng giống với các dự án mà trước đây đơn vị đã thực hiện là do yêu cầu của chủ đầu tư. Cách bố trí không gian quán như này không chỉ đẹp, bắt mắt mà còn có chi phí đầu tư dễ tiếp cận.

2. Thiết kế quán trà sữa tại Long An với TGB

Nếu như bạn đang cần thiết kế quán trà sữa ở Long An như Trà sữa Khánh Nhi ở phía trên thì TGB chính là đơn vị phù hợp sẽ hỗ trợ bạn thực hiện điều đó.

Đơn vị với kinh nghiệm lâu năm cùng nhiều dự án thiết kế tiệm trà sữa tại Long An và các tỉnh thành khác trên toàn quốc luôn tự tin là nơi cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất tốt nhất thị trường.

Cùng với đó các dự án thi công quán trà sữa trọn gói tại Long An hay ở bất kỳ một tỉnh thành nào trên toàn quốc cũng đều được đơn vị miễn phí 100% phí thiết kế.

Liên hệ ngay để lên ý tưởng thiết kế quán trà sữa cho riêng bạn.