Thiết kế quán trà sữa tại Khánh Hòa với phong cách sang trọng.

Đa phần mọi thiết kế quán trà sữa tại Khánh Hòa hiện nay đều đi theo phong cách thiết kế trẻ trung, thu hút với các bạn trẻ. Bên cạnh đó ít ai đi theo phong cách thiết kế quán trà sữa dành cho các đối tượng có độ tuổi lớn như các quán café cho dân văn phòng.

Tigon là một trong những dự án thiết kế quán trà sữa ở Khánh Hòa do Tân Gia Bang thực hiện có chủ đầu tư muốn hướng đến đối tượng khách hàng thích không gian sang trọng.

Thiết kế quán trà sữa.
Tầng trệt của Tigon.

Chủ đề thiết kế của quán trà sữa Tigon

Tigon được định hình hướng đến đối tượng khách hàng trưởng thành, do đó không gian thiết kế cần đơn giản, rộng rãi và không quá màu mè.

Phong cách được sử dụng là phong cách hiện đại với sự phối màu đồng đều giữa sáng và tối nhằm tạo ra sự cân bằng cho không gian. Khiến cho không gian của quán trông không quá tối cũng như không quá trẻ trung.

Thiết kế quán trà sữa tại Khánh Hòa

Đối với bàn ghế và đèn trần, Tân Gia Bang lựa chọn và sử dụng các loại theo phong cách cổ điển, điều này rất phù hợp để làm tăng lên tính sang trọng của không gian. Cạnh đó là việc bố trí nhiều chậu cây nhỏ xung quanh cũng khiến cho không gian nhìn xanh hơn.

Diện tích lớn và trần cao cũng là một yếu tố quan trọng trong việc tạo nên một không gian hiện đại và sang trọng. Với diện tích sử dụng gồm 2 sàn có thể phục vụ gần 100 khách cùng một lúc nhưng nhờ cách bố trí nội thất hợp lý nên đảm bảo tránh được việc quá tải và làm mất đi không gian yên tĩnh của quán.

Sàn nhà sử dụng gạch xám giả xi măng, kết hợp với tường nhà đan xen nhiều mảng khác nhau tạo nên sự phá cách.

Không có sự khác biệt trong sự bố trí của tầng trệt và tầng 1 khiến cho không gian nội thất trở nên nhất quán và đồng bộ. Mặt tiền của cả tầng một và trệt đều được bố trí nhiều tấm cửa kính lớn để thu được nhiều ánh sáng vào không gian bên trong.

Tổng kết về thiết kế quán trà sữa tại Khánh Hòa

Tùy vào đối tượng khách hàng mà ta hướng đến để có thể lựa chọn kiểu nội thất phù hợp cho tiệm trà sữa của mình. Mô hình thiết kế của Tigon cũng là 1 ví dụ cho mọi người tham khảo nếu muốn mở tiệm trà sữa theo phong cách sang trọng tại Khánh Hòa.

Tân Gia Bang với kinh nghiệm lâu năm, đã thực hiện nhiều dự án thiết kế và thi công quán trà sữa tại Khánh Hòa tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Để có thể lên kế hoạch và thiết kế quán trà sữa ở Khánh Hòa, hãy liên hệ trực tiếp cho hotline 0935 422 625


Facebook: Công TNHH Tân Gia Bang

Xem thêm: