Thiết kế quán trà sữa tại Ninh Thuận

Dự án: Thiết kế quán trà sữa tại Ninh Thuận 

Phong cách thiết kế hiện đại là một phong cách khá phổ biến hiện nay khi chúng ta có thể bắt gặp ở hầu hết các dạng công trình nội thất khác nhau. Sự phổ biến này không chỉ do phong cách hiện đại có chi phí đầu tư tiết kiệm mà còn do hình thức dễ thực hiện của nó.

Dù không đòi hỏi một chi phí đầu tư quá cao nhưng những dự án thiết kế và thi công nội thất sử dụng phong cách hiện đại luôn có những sự nổi bật nhất định. Để chứng minh cho điều này, mời các bạn xem qua công trình thiết kế quán trà sữa July do TGB thực hiện dưới đây.

1. Thiết kế quán trà sữa với phong cách hiện đại

July được thiết kế và xây dựng trên một mặt bằng có diện tích khá nhỏ được chia làm 2 sàn trong một không gian kín. Đối với những không gian kín như quán July, việc sử dụng phong cách thiết kế hiện đại chính là sự lựa chọn phù hợp nhất. Cùng với đó kiến trúc sư đã lựa chọn và thiết kế quán dựa trên tông màu ấm để loại bỏ đi khuyết điểm của không gian. Về tông màu chủ đạo kiến trúc sư đã sử dụng tông màu vàng.

Nhìn vào thiết kế ta có thể thấy được trung tâm của quán sẽ đến từ khu vực quầy bar. Dù có thiết kế khá đơn giản nhưng quầy bar lại góp phần rất tốt trong việc tạo điểm nhấn cho không gian của quán. Quầy được thiết kế với tông màu trắng kết hợp với ván gỗ và được tạo điểm nhấn bởi các thi tiết trang trí bằng chữ.

Cùng với đó để tạo điểm nhấn cho bức tường sâu bên trong, kiến trúc sư đã quyết định sơn toàn bộ bức tường màu vàng kèm theo logo của quán. Chi tiết này không chỉ giúp tạo điểm nổi bật cho không gian mà còn giúp thể hiện rõ tên của cửa hàng.

Về nguyên vật liệu sử dụng cho nội thất, kiến trúc sư chỉ tập trung vào sử dụng ván gỗ đồng màu cho mọi chi tiết từ bán ghế, kệ tủ cho đến vách lam ốp tường để tạo ra sự động bộ và thống nhất cho không gian.

Thiết kế và bố trí màu sắc ở lầu trên có thay đổi hoàn toàn so với lầu dưới. Khác với tông màu vàng cùng việc ngồi bàn, khu vực lầu 2 sẽ chuyển sang ngồi bệt kết hợp với tông màu xanh lá. Cùng với đó lầu trên cũng có thiết kế đơn giản hơn nhiều so tầng trệt.

Không gian tầng trên cũng không có quá nhiều chi tiết trang trí nổi bật, kiến trúc sư chỉ sử dụng vài chi tiết tranh treo tường với tông màu xanh chủ đạo để tô điểm cho không gian tầng trên.

2. Thiết kế quán trà sữa tại Ninh Thuận với TGB

Bên cạnh phong cách thiết kế hiện đại, còn có nhiều phong cách thiết kế khác rất bắt mắt và phù hợp với các dạng mô hình kinh doanh quán trà sữa mà TGB có thể thực hiện được cho bạn.

Nếu như bạn đang có nhu cầu xây dựng và thiết kế quán trà sữa tại Ninh Thuận cho riêng mình, TGB chính là đơn vị phù hợp sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Đơn vị với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế và thi công nội thất đảm bảo cung cấp dịch vụ và giải pháp tốt nhất dành cho bạn. Cùng với đó các dự án thi công quán trà sữa trọn gói sẽ được đơn vị miễn phí 100% phí thiết kế.

Liên hệ ngay để nhận thêm tư về thiết kế tiệm trà sữa tại Ninh Thuận.