Thiết kế quán trà sữa tại quận 2

Dự án: Thiết kế quán trà sữa tại quận 2 – Hoa Nắng

Giống hầu hết các cửa hàng trước đây mà TGB đã thực hiện, Hoa Nắng Milk Tea có hình thức khá quen thuộc trên tông màu vàng nổi bật và bắt mắt.

Dù phong cách thiết kế mang đậm tính công nghiệp nhưng đây lại là sự lựa chọn phù hợp đối với các chủ đầu tư không có quá nhiều ý tưởng trong thiết kế.

1. Tông màu vàng chủ đạo cho thiết kế quán trà sữa tại quận 2

Sự kết hợp hài hòa của tông màu vàng với sự chấm phá đa góc của tông màu xanh đã giúp tạo nên một không gian thật sặc sỡ và trẻ trung, thể hiện lên đúng bản sắc cần có bên trong quán trà sữa.

Không gian chung của quán được tô điểm bởi các chi tiết trang trí khá quen thuộc như sơn tường cách điệu hoặc thạch cao vòm mà chúng ta dễ bắt gặp trong các dự án khác của TGB.

Thiết kế quán trà sữa ở quận 2

Tuy có hình thức khá quen thuộc nhưng nhờ vào việc cách điệu nhẹ nhàng mà những chi tiết này vẫn tạo ra được những nét riêng cho không gian nội thất chung của quán.

Những chi tiết nội thất cơ bản như bàn ghế thì được lựa chọn loại đơn giản và cũng dễ tìm kiếm trên thị trường, tất cả đều dùng chung một loại với màu sắc và chất liệu đồng bộ.

Thiết kế quán trà sữa tại quận 2

Đối với khu vực bếp, chuyên viên thiết kế chỉ bố trí trang thiết bị inox cơ bản và không thực hiện trang trí quá nhiều.

Thiết kế quán trà sữa tại quận 2

2. Tân Gia Bang Decor – Đơn vị chuyên thiết kế và thi công quán trà sữa ở quận 2

Thiết kế quán cafe hay trà sữa với tông màu sáng nổi bật luôn là sự lựa chọn hoàn hảo đối với các không gian nội thất yêu cầu sự bắt mắt.

Và nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế quán trà sữa đẹp và bắt mắt cho riêng mình tại quận 2 thì TGB chính là đơn vị phù hợp sẽ hỗ trợ bạn thực hiện điều đó. Cùng với đó các dự án thi công trọn gói cũng sẽ được đơn vị miễn phí 100% phí thiết kế.

Liên hệ ngay để nhận thêm tư vấn.