Thiết kế quán trà sữa tại quận 5

Dự án: Thiết kế quán trà sữa tại quận 5 – Tea Wang Milk Tea

Bên cạnh các tông màu truyền thống dễ bắt gặp ở hầu hết các quán trà sữa thì tông màu tím có thể xem là một tông màu độc lạ mà bạn có thể lựa chọn cho quán trà sữa của mình.

Tuy nhiên, nhìn chung thì tông màu này được xem là một tông màu khá khó sử dụng trong thiết kế nội thất do tính chất khó phối với các chi tiết khác của tông màu này.

Để có một cái nhìn cụ thể hơn về quán trá sữa được thiết kế với tông màu tím, các bạn có thể xem qua quán trà sữa Tea Wang ở dưới đây.

Để có thể phối và sử dụng tông màu tím một cách hiệu quả, chuyên viên thiết kế đã sử dụng và phối tông màu này trên tông nền trắng để có thể dễ trung hòa với không gian nội thất tổng thể. Cùng với đó, các trang thiết bị nội thất cũng phải lựa chọn mẫu đồng màu hoặc có màu trắng để tránh lạc tông.

Ngoài ra, các chi tiết trang trí trong quán đều khá quen thuộc do đa phần sử dụng lại các mẫu đã từng sử dụng trong các dự án trước đây của TGB.

Bàn ghế áp sát tường cũng là sự lựa chọn hoàn hảo đối với những mặt bằng theo kiểu nhà ống như của Tea Wang. Dù có bề ngang không quá rộng nhưng nhờ việc sắp xếp nội thất một cách hợp lý mà không gian chung của quán đã không trở nên chật chội.

Bên cạnh tông màu tím thì còn vô số tông màu khác mà bạn có thể lựa chọn sử dụng cho cửa hàng của mình. Cho dù đó là tông màu nào đi chăng nữa thì TGB cũng đều có thể thực hiện được cho bạn.

Đơn vị với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế nội thất luôn tự tin là nơi cung cấp dịch vụ với giá cả tốt nhất thị trường. Cùng với đó các dự án thi công trọn gói cũng sẽ được đơn vị miễn phí 100% phí thiết kế.

Liên hệ ngay để nhận thêm tư vấn.

Những dự án thiết kế quán trà sữa bởi TGB