Thiết kế quán trà sữa tại quận 7

Dự án: Thiết kế quán trà sữa tại quận 7

Cũng giống như các dự án trước đây của TGB, Sunrise Milk Tea là một quán trà sữa nhỏ được thiết kế với tông màu vàng chủ đạo. Dưới đây là một số hình ảnh thiết kế quán được thực hiện bởi thiết kế viên của TGB.

1.Thiết kế quán trà sữa Sunrise

Toàn bộ không gian mặt tiền được ốp lam nhựa bên ngoài với tông màu gỗ nâu nhạt, dù không quá đặc biệt nhưng lại giúp cho tổng thể mặt tiền phía trước trông thống nhất và đồng bộ.

Thiết kế quán trà sữa tại quận 7

Thiết kế quán trà sữa ở quận 7

Tông màu vàng chủ đạo được thể hiện chủ yếu qua không gian nội thất với các họa tiết dán tường nổi bật. Cách trang trí này giúp chủ quán tiết kiệm được tối đa chi phí đầu tư nhưng vẫn đảm bảo có được một không gian bắt mắt cho quán của mình.

Thiết kế quán trà sữa ở quận 7

Thiết kế quán trà sữa tại quận 7

2. Tân Gia Bang – Đơn vị chuyên thiết kế và thi công quán trà sữa tại quận 7

Nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế và thi công quán trà sữa tại quận 7 thì TGB chính là đơn vị phù hợp sẽ hỗ trợ bạn thực hiện điều đó. Đơn vị với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế nội thất luôn tự tin là nơi cung cấp dịch vụ với chất lượng và chi phí tốt nhất thị trường.

Cùng với đó các dự án thi công trọn gói cũng sẽ được đơn vị miễn phí 100% phí thiết kế. Liên hệ ngay để nhận thêm tư vấn về thiết kế quán trà sữa ở quận 7.