Thiết kế quán trà sữa tại Tân Bình

Dự án: Thiết kế quán trà sữa tại Tân Bình

Nhu cầu đầu tư vào hình thức của quán trà sữa đang có xu hướng giảm dần do sự phát triển mạnh mẽ của đồ uống take-away. Chỉ cần một quán trà sữa nhỏ có đầy đủ chức năng là người đầu tư đã có thể kinh doanh tốt mà không cần đầu tư quá nhiều về hình thức của quán.

Tuy nhiên hình thức chỉnh chu vẫn là điều cần thiết để tạo ấn tượng. Một quán trà sữa nhỏ với hình thức chỉnh chu vẫn luôn là yếu tố cần thiết để thu hút khách hàng. Cùng với đó chi phí đầu tư quán trà sữa nhỏ đẹp cũng đã dễ tiếp cận hơn với đại đa số khách hàng hiện nay.

Để tham khảo thêm về quán trà sữa theo phong cách nhỏ-đẹp-rẻ, hãy xem qua quán trà sữa Mama ở dưới đây nhé.

1. Quán trà sữa nhỏ đẹp với chi phí thấp

Với một không gian khá khiêm tốn, Mama Milk Tea có thiết kế và bố trí khá đơn giản vì tập trung chủ yếu vào kinh doanh dưới hình thức đồ uống mang đi. Tông màu chủ đạo được sử dụng để thiết kế quán là tông màu đỏ và đen trông rất cá tính và mạnh mẽ.

Các chi tiết trang trí được sử dụng chủ yếu trong quán là tranh treo tường theo chủ đề trà sữa. Sử dụng tranh treo tường chủ đề trà sữa không chỉ thể hiện đúng chủ đề của quán mà còn giúp tiết kiệm chi phí đầu tư.

Thiết kế quán trà sữa tại Tân Bình

Không gian bên trong quán chỉ được bố trí 3 bộ bàn ghế sắt phối đỏ và đen theo tông chủ đề của quán. Việc bố trí ít bàn ghế không chỉ do quán tập trung chủ yếu vào việc bán mang đi mà còn để giúp tiết kiệm không gian sử dụng.

Thiết kế quán trà sữa ở Tân Bình

Khu vực quầy bar được thiết kế rộng rãi để đảm bảo cung cấp một không gian đầy đủ và thoải mái cho người đứng quầy.

2. Thiết kế quán trà sữa tại Tân Bình với Tân Gia Bang

Nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế quán trà sữa ở Tân Bình, TGB chính là đơn vị phù hợp sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Với kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án thiết kế quán trà sữa nhỏ đẹp khác nhau, TGB tự tin là nơi cung cấp dịch vụ cũng như giải pháp tốt nhất về mô hình quán trà sữa nhỏ.

Ngoài ra đơn vị cũng thực hiện và đáp ứng mọi nhu cầu riêng về thiết kế quán trà sữa theo mong muốn của khách hàng.

Cùng với đó các dự án thi công quán trà sữa trọn gói sẽ được đơn vị miễn phí 100% phí thiết kế.

Để lên ý tưởng thiết kế quán trà sữa tại Tân Bình, liên hệ ngay 0935.422.625 để nhận tư vấn.

Những dự án thiết kế quán trà sữa bởi TGB