Thiết kế quán trà sữa tại Thủ Dầu Một

Tea Sóc là một dự án thiết kế quán trà sữa tại Thủ Dầu Một vừa được thực hiện bởi Tân Gia Bang.

Đây là một trong những dự án mà đơn vị đã thực hiện tại khu vực tỉnh Bình Dương.

Với không gian rộng và thoáng, Sóc Tea cung cấp một nơi phù hợp để khách hàng có thể thoải mái gặp mặt bạn bè hoặc dành thời gian để nghỉ ngơi thư giãn.

Tông màu trẻ trung được sử dụng trong thiết kế quán cũng đem đến cảm giác tươi mới và cuốn hút, từ đó đem đến sự dễ chịu cho khách hàng sử dụng dịch vụ tại đây.

Chi phí để tạo ra một quán trà sữa hội tụ đủ các yếu tố thu hút khách hàng thường khá cao nhưng việc đầu tư một quán trà sữa bài bản tại Thủ Dầu Một như Sóc Tea sẽ giúp chủ đầu tư có nhiều lợi thế cạnh tranh hơn so với các cửa hàng tại cùng khu vực.

1. Bên trong thiết kế quán trà sữa ở Thủ Dầu Một

1.1 Chủ đề cho dự án thiết kế quán trà sữa Thủ Dầu Một

Lợi thế lớn nhất mà ta có thấy được ở Sóc Tea là không gian sử dụng ngoài trời lớn. Đa phần khách hàng hiện nay sẽ có xu hướng thích và đến nơi có không gian sử dụng ngoài trời hơn là quán có phòng kín sử dụng máy lạnh. Việc khai thác triệt để không gian sử dụng ngoài trời đã giúp Sóc Tea có được nhiều lợi thế trong việc thu hút khách hàng cũng như tối ưu chi phí đầu tư.

Tông màu chính được sử dụng cho quán là màu xanh dương. Kết hợp với đó là các chi tiết nhỏ đồng màu nhằm tăng sự thống nhất cho không gian của quán. Bức tranh vẽ tường bên trong quán không chỉ giúp tô điểm cho không gian mà còn hỗ trợ làm rộng thêm không gian quán.

1.2 Trang thiết bị nội thất và bố trí bên trong quán

Về bàn ghế, quán được thiết kế và bố trí nhiều loại khác nhau. Việc sử dụng nhiều loại bàn ghế đã giúp cho không gian của quán trở nên đa dạng hơn. Bàn ghế ghỗ và sắt được bố trí và sử dụng cho không gian bên ngoài. Ghế sofa thì được bố trí sử dụng cho không gian bên trong.

Thiết kế quán trà sữa ở Thủ Dầu 1
Dự án thiết kế quán trà sữa Thủ Dầu Một: Không gian quán trà sữa Tea Sóc buổi tối.

Ta có thể thấy được không gian buổi tối tại Sóc Tea sẽ rất phù hợp với khách hàng ưa chuộng không gian thoáng mát nhờ sự linh hoạt của bạt xếp.

Thiết kế quán trà sữa ở Thủ Dầu Một
Không gian bên trong Sóc Tea.

Khi đi vào khu vực bên trong, ta có thể thấy được nội thất mang hơi hướng riêng và khác biệt hoàn toàn so với cách thiết kế bên ngoài. Tường được tô điểm với các mảng tường gạch bông nhỏ màu xanh dương kết hợp với tranh theo chủ đề trà sữa.

Về không gian bên trong, quán cũng không được sử dụng nhiều chi tiết cầu kỳ đắt tiền nhưng vẫn bắt mắt nhờ thiết kế trẻ trung.

2. Đơn vị chuyên thiết kế quán trà sữa tại Thủ Dầu Một

Tân Gia Bang là đơn vị chuyên thiết kế và thi công quán trà sữa tại Thủ Dầu Một, Bình Dương. Với kinh nghiệm lâu năm cũng như đã thực hiện nhiều dự án, đơn vị tự tin là nơi cung cấp dịch vụ thiết kế quán trà sữa tốt nhất tại Thủ Dầu Một.

Miễn phí thiết kế quán trà sữa tại Thủ Dầu Một cho các dự án thi công trọn gói.

Và để lên ý tưởng thiết kế quán trà sữa tại Thủ Dầu 1, liên hệ ngay 093 542 26 25

Thiết kế quán trà sữa : Tất tần tật những gì bạn cần biết !