Thiết kế quán trà sữa tại Vũng Tàu

Dự án: Thiết kế quán trà sữa tại Vũng Tàu

Sử dụng tông màu xanh ngọc trong thiết kế và tô điểm cho không gian nội thất có lẽ đã là điều quá quen thuộc trong các dự án của Tân Gia Bang. Với tính chất nổi bật và bắt mắt, tông màu xanh ngọc đặc biệt phù hợp và dễ sử dụng trong việc tô điểm cho những cửa hàng yêu cầu sự sặc sỡ.

Chẳng hạn như quán trà sữa Poocha dưới đây, với yêu cầu thiết kế quán cho đối tượng khách hàng chủ yếu là các bạn trẻ nhỏ tuổi, chuyên viên thiết kế của TGB đã sáng tạo và xây dựng một quán trà sữa thật nổi bật và bắt mắt với tông màu xanh ngọc bích.

1. Quán trà sữa với tông màu xanh ngọc

Không gian chung của quán được trang trí chủ yếu bằng các chi tiết hoạt họa dễ thương trên tông nền xanh và trắng. Bên cạnh đó tường cũng được trang trí và điểm xuyết với khung sắt hộp alu cắt vòm đi đèn led nổi bật, góp phần lớn vào việc tạo điểm nhấn cho mảng tường đối diện quầy.

Ngoài ra các chi tiết đơn giản như tranh dán hoặc sơn tường cách điệu cũng được chuyên viên thiết kế của TGB sử dụng trong dự án lần này. Dù khá đơn giản và quen thuộc nhưng những chi tiết này vẫn luôn hoạt động hiệu quả trong việc tô điểm cho không gian của khách với một chi phí phải chăng.

Không có quá nhiều chi tiết nổi bật trong thiết kế bàn ghế và quầy, các mẫu mã trong dự án lần này đều được sử dụng những mẫu mã đồng bộ và phù hợp với mặt bằng tổng thể.

2. Tân Gia Bang Decor – Đơn vị chuyên thiết kế và thi công quán trà sữa tại Vũng Tàu

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế và thi công quán trà sữa tại Vũng Tàu thì Tân Gia Bang chính là đơn vị phù hợp sẽ hỗ trợ bạn thực hiện điều đó.

Đơn vị với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế và thi công nội thất luôn đảm bảo cung cấp dịch vụ với chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường. Cùng với đó các dự án thi công trọn gói cũng sẽ được đơn vị miễn phí 100% phí thiết kế.

Liên hệ ngay để nhận thêm tư vấn.

Thiết kế quán trà sữa nhỏ đẹp giá rẻ