Thiết kế quán trà sữa take-away tại Tân Bình

Dự án: Thiết kế quán tà sữa Coffice

Mẫu hình quán trà sữa nhỏ với không gian hiện đại có thể được xem là sự lựa chọn khá phổ biến đối với nhiều bạn trẻ hiện nay. Đó cũng chính là hình mẫu mà chủ đầu tư của quán trà sữa cooffice đã lựa chọn cho quán của mình trong dự án lần này.

Dù có diện tích khá khiêm tốn, Cooffice vẫn được xây dựng và hình thành lên với một không gian khá chỉn chu và bắt mắt. Sự kết hợp nhẹ nhàng giữa hai tông sáng đã giúp tạo lên một không gian vừa trẻ trung, vừa tươi mới. Đồng thời sự phối màu nhẹ nhàng cũng giúp che đi những khuyết điểm về diện tích bên trong không gian quán.

Mọi chi tiết nội thất đều được chăm chút tỉ mỉ trong một không gian khá khiêm tốn. Từ các chi tiết decor cho đến nội thất cơ bản, tất cả đều được nhấn nhá và sử dụng các mẫu thiết kế mới lạ, khó bắt gặp so với các cửa hàng khác trên thị trường.

Nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế và thi công quán trà sữa nhỏ với tông màu sáng nổi bật thì Tân Gia Bang chính là đơn vị phù hợp sẽ hỗ trợ bạn thực hiện điều đó.

Đơn vị với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế nội thất luôn tự tin là nơi cung cấp dịch vụ tốt nhất thị trường. Bên cạnh đó các dự án thi công trọn gói sẽ được đơn vị miễn phí 100% phí thiết kế.

Liên hệ ngay để nhận thêm tư vấn.