Thiết kế quán trà sữa theo chủ đề Doraemon siêu dễ thương

Thiết kế quán trà sữa theo chủ đề Doraemon là mong ước mà nhiều fan của chú mèo máy muốn được thực hiện. Để có thể chấp cánh cho ước mơ đó, Tân Gia Bang xin giới thiệu cho các bạn một dự án được thiết kế theo đúng hình mẫu mà các bạn mong muốn.

1. Thiết kế quán trà sữa theo chủ đề chú mèo máy đáng yêu

Để có thể thiết kế quán trà sữa theo chủ đề Doraemon, không gian của quán phải có nhiều góc được trang trí theo đúng chủ đề này. Màu sắc của quán phải được thiết kế theo 2 tông màu chính là xanh ngọc và trắng. Các chi tiết trang trí bên trong quán phải sử dụng hình ảnh của chú mèo máy hoặc các chi tiết liên quan.

Thiết kế quán trà sữa theo chủ đề Doraemon
Quầy pha chế phía trước

Quầy bar được bố trí ngay khu vực lối ra vào của quán. Dù quầy không được trang trí theo chủ đề của quán nhưng lại được bố trí đầy đủ tiện nghi.

Thiết kế quán trà sữa theo chủ đề Doraemon
Bên trong quán trà sữa

Mặc dù thiết kế quán theo chủ đề chú mèo máy Doraemon nhưng kiến trúc sư cũng không quá lạm dụng màu chủ đề của chú mèo. Không gian được trang trí và sắp đặt các trang thiết bị vừa đủ để thể hiện rõ chủ đề mà không gây quá lố.

Tông màu chủ đạo của chú mèo máy xuất hiện ở một mức độ vừa phải. Ta có thể thấy rõ các chi tiết như ghế và tường được tô điểm màu xanh ngọc xen kẽ với trắng để có thể nêu được rõ chủ đề của quán (hai màu chính của chú mèo máy).

thiết kế quán trà sữa Doraemon
Bên trong quán trà sữa

Không gian rộng đã giúp quán có 2 khu vực sử dụng với chủ đề khác nhau. Bên cạnh chủ đề Doraemon thì khu vực phía trước được thiết kế theo kiểu đơn giản truyền thống. Việc này nhằm giúp mở rộng phân khúc khách hàng của quán. Ngoài những khách hàng đến quán vì ưa thích chủ đề chú mèo máy thì vẫn có những khách hàng chỉ muốn đến uống trà sữa.

2. Đơn vị chuyên thiết kế quán trà sữa theo chủ đề Doraemon

Đây là dự án thiết kế quán trà sữa Doraemon được thực hiện bởi Tân Gia Bang. Tân Gia Bang là công ty chuyên thiết kế và thi công quán trà sữa theo chủ đề. Với kinh nghiệm thực hiện hàng trăm dự án, đơn vị tự tin là nơi cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Để lên ý tưởng thiết kế cho quán trà sữa theo chủ đề Doraemon, liên hệ trực tiếp 0935 422 625.

Khách hàng ký hợp đồng thi công trọn gói quán trà sữa Doraemon sẽ được tặng miễn phí bản vẽ thiết kế.

Xem thêm bài viết :