Thiết kế quán xôi ở Bình Dương với phong cách riêng.

Thiết kế quán xôi ở Bình Dương là điều vô cùng đơn giản và dễ dàng nếu bạn biết mình cần gì và phải làm gì.

Quán ăn sáng bắt mắt không hẳn là điều cần thiết trong kinh doanh đồ ăn sáng nhưng nếu có điều kiện thì hãy chăm chút từng chi tiết để nhận được kết quả kinh doanh tối ưu.

1. Thiết kế quán xôi với phong cách nổi bật ở Bình Dương

Dù chỉ là một quán bán xôi nhưng Xôi Khang lại có phong cách thiết kế rất bắt mắt.

Quán được thiết kế đi theo phong cách xen lẫn giữa hiện đại và cổ điển. Đây có thể coi là sự kết hợp giao thoa giữa 2 thời đại. Sự giao thoa này không chỉ tạo ra sự nổi bật cho quán xôi mà còn tạo ra nét riêng cho không gian của cửa hàng.

Thiết kế một quán xôi đẹp ở Bình Dương không phải là 1 điều cần thiết do thị trường nhỏ. Nhưng khảo sát cho thấy quán xôi có thiết kế đẹp như Xôi Khang đã thu hút được nhiều khách hàng hơn so với các đơn vị khác.

Thiết kế quán xôi ở Bình Dương
Thiết kế quán xôi ở Bình Dương

2. Chi tiết phong cách thiết kế quán xôi ở Bình Dương

Hai phong cách được sử dụng trong thiết kế quán Xôi Khang là retro và rustic ở 2 giai đoạn thời gian khác nhau.

Phong cách Retro được thể hiện rõ qua các bộ bàn ghế bên trong quán. Những bộ bàn ghế này có thiết kế đặc trưng theo các cửa hàng  thức ăn nhanh những năm 80-90. Tuy nhiên chúng đã được thiết kế lại và sử dụng các màu sắc phù hợp.

Phong cách Rustic được thể hiện rõ qua các chi tiết làm bằng ghỗ và tre được bố trí ở nhiều góc bên trong quán, đặc biệt là trần nhà.

Về màu sắc, dù có gam màu chính là xanh và vàng nhưng phong cách màu sắc của quán xôi được định hướng theo tông màu trung tính. Màu vàng đã thật sự làm rất tốt việc nổi bật không gian trên nền xanh đậm tối.

3. Làm sao để thiết kế quán xôi ở Bình Dương?

3.1 Tìm kiếm phong cách thiết kế phù hợp cho quán xôi

Để có thể thiết kế quán xôi bắt mắt không phải là một điểu khó. Đầu tiên là cần lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp cho quán xôi. Cụ thể hơn, để xác định được thiết kế quán xôi ưa thích, chủ đầu tư cần tham khảo các phong cách khác nhau thông qua các cửa hàng và quán có thiết kế riêng.

Chỉ nên tham khảo các cửa hàng có phong cách thiết kế đồng bộ và thống nhất. Song song với đó phong cách được lựa chọn cần phải theo thị hiếu chung của khách hàng (Cần xác định được quán xôi có phong cách như thế nào sẽ có thể thu hút được khách)

3.2 Bố trí thiết bị nội thất và ánh sáng

Mọi trang thiết bị nội thất phải có thiết kế phù hợp và bổ trợ tốt cho không gian của quán. Bên cạnh đó chú ý sắp xếp mọi thứ trong quán một cách thông minh để có thể tận dụng tối đa không gian. Cùng với đó là sử dụng và phân bổ các chi tiết trang trí đúng chỗ để làm giảm các không gian bị trống.

Ánh sáng cũng là điều vô cùng quan trọng trong việc trang trí quán xôi và các loại cửa hàng. Ánh sáng góp phần lớn trong việc thể hiện đúng chủ đề và phong cách của quán.

3.3 Lựa chọn đơn vị chuyên thiết kế quán xôi ở Bình Dương

Cuối cùng, lựa chọn một đơn vị thiết kế và thi công quán xôi chuyên nghiệp. Đơn vị thiết kế và thi công quán xôi uy tín và chất lượng sẽ hỗ trợ bạn tối đa về định hình phong cách, tham mưu chi phí rồi cho ra một kết quả thật hoàn hảo và đúng như mong đợi.

Tân Gia Bang là đơn vị chuyên nghiệp chuyên thiết kế và thi công quán ăn tại Bình Dương. Đơn vị đã thực hiện thi công hàng trăm công trình với chi phí tối ưu cho khách hàng.

Để có nhận được tư vấn và giải đáp được mọi thắc mắc, hãy liên hệ trực tiếp hotline 0935 422 625


Nhận tư vấn thiết kế quán xôi miễn phí

☎ 0935 422 625

Thiết kế quán ăn sáng bình dân

Các bí quyết trang trí quán ăn bắt mắt.