Thiết kế quầy cà phê mang đi.

Việc đầu tư và mở một quán cafe truyền thống không phải là một điều dễ dàng hiện nay.

Để có thể mở được một quán cafe, ta cần phải tính toán nhiều thứ từ mặt bằng, nhân viên, chi phí duy trì và tất cả thường không đi kèm theo một con số quá nhỏ.

Tuy nhiên chỉ với 25 đến 30 triệu đồng, nhà đầu tư vẫn có cơ hội mở ra một quán cafe của riêng mình. Cơ hội đó được đem đến từ mô hình cafe mang đi ( coffee take away).

Làm quán cafe take away

Việc đầu tư và mở một quán cafe mang đi là một điều khá đơn giản với chi phí đầu tư khá thấp.

Chủ đầu tư có thể tiết kiệm được nhiều thứ như mặt bằng, không gian, chi phí điện nước và một số số chi phí khác.

Bên cạnh những ưu điểm trên thì cũng có những nhược điểm đi kèm như không có không gian riêng, bất tiện do thiếu một số dịch vụ cơ bản và chỉ tập trung đánh vào một mảng đối tượng khách hàng chính.

Tuy nhiên yếu tố quyết định sự thành công hay thất bại của mô hình này không hoàn toàn phụ thuộc vào những điều trên mà phụ thuộc vào 2 yếu tố chính là chất lượng cafe và giá thành.

Mô hình kiểu mẫu – Trung Nguyên Coffee Take away

Quầy coffee Trung Nguyên được thực hiện bởi Tân Gia Bang là mô hình kiểu mẫu cho các chủ đầu tư tương lai tham khảo thêm khi có nhu cầu kinh doanh loại hình này.

Với chi phí đầu tư ban đầu rẻ, chủ yếu là quầy coffee và máy pha cafe.

Chủ đầu tư chỉ cần chú trọng 2 yếu tố trên về mặt hình thức và chất lượng, còn lại các yếu tố khác đều có thể tối giản thông qua nhiều yếu tố bên ngoài.


Facebook: Công TNHH Tân Gia Bang

Tham khảo bài viết :