Thiết kế salon tại Tân Phú với phong cách bắt mắt

Dự án: Thiết kế salon tại Tân Phú

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp và chăm sóc bản thân của phụ nữ ngày càng tăng cao. Từ đó dẫn đến việc số lượng các cơ sở làm đẹp cũng tăng dần theo.

Việc có quá nhiều cơ sở làm đẹp cũng dẫn đến việc tăng sự cạnh tranh giữa các đơn vị. Đứng trước sự cạnh tranh đó, chủ kinh doanh của mỗi đơn vị cần phải thực hiện nhiều thứ để có thể tồn tại và phát triển.

Ngày nay để lựa chọn một tiệm salon hay một cửa hàng làm nail là điểm đến cho mình thì khách hàng sẽ dựa vào khá nhiều yếu tố để quyết định. Trong số đó thì hình thức của cửa hàng cũng là một yếu tố then chốt. Tiệm làm đẹp có hình thức bắt mắt, sang trọng sẽ dễ thu hút và dễ được lựa chọn bởi khách hàng hơn là tiệm không có.

Dưới đây là tiệm salon Air Beauty được thiết kế với tông màu vàng chanh khá nổi bật tại quận Tân Phú. Với diện tích 5*15m, quán có một không gian vừa đủ để có thể bố trí đầy đủ các dịch vụ cơ bản và tiện ích của một salon phổ thông. Dù có diện khá nhỏ nhưng thiết kế nội ngoại thất của cửa hàng lại vô cùng bắt mắt và có sức hút lớn đối với khách hàng.

Thiết kế salon tại quận Tân Phú
Cùng xem thử kiến trúc sư của Tân Gia Bang đã thiết kế tiệm salon này như thế nào nhé!

1. Thiết kế salon tại Tân Phú với phong cách Địa Trung Hải pha lẫn hiện đại

Dù có thiết kế sử dụng tông màu vàng là tông màu chính nhưng không gian nội thất bên trong cửa hàng trông rất nhẹ nhàng và không có vẻ gì quá nổi bật. Đó chính là nhờ việc bố trí không gian và phối màu xen kẽ.

Một trong những điểm nổi bật và ăn tiền ở các chi tiết bên trong cửa hàng là việc sử sụng góc bo tròn ở các góc tường. Việc này làm cho không gian chung trở nên mềm mại hơn và bớt đi sự thô kệch.

Nội thất trong salon đa phần sử dụng đồ mây tre đan kết hợp với một số chi tiết gỗ công nghiệp đồng màu. Việc sử dụng các chi tiết nội thất đồng màu giúp tạo ra một không gian thống nhất cho cửa hàng. Nội thất ghế mây tre cũng góp phần vào việc tạo sự nhẹ nhàng và thân thiện cho không gian của salon.

Bố trí bên trong cửa hàng được chia làm 2 khu vực. Khu vực ngoài sẽ là nơi thực hiện chăm sóc tay chân và làm móng. Khu vực bên trong sẽ là nơi chăm sóc da mặt và đầu cùng một số liệu trình chăm sóc cơ thể khác. Quầy thu ngân thì được đặt ở khu vực chính giữa ngăn cách giữa 2 khu vực để tiện cho việc thanh toán cũng như nhận tư vấn.

Thiết kế salon tại Tân Phú
Thiết kế tiệm salon Tân Phú.

Màu vàng là màu của sự nổi bật nhưng trong cách phối màu của Air Beauty, màu vàng không tạo nên sự rực rỡ mà chỉ vừa đủ để giữ ấm cho không gian nội thất. Bên cạnh đó những màng tường sơn vàng còn được tạo điểm nhấn với hiệu ứng Sponge painting nhẹ.

2. Thiết kế salon ở Tân Phú cùng Tân Gia Bang Decor

Nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế tiệm salon tại Tân Phú hoặc các dự án liên quan tới cửa hàng làm đẹp, spa, shop mỹ phẩm… thì Tân Gia Bang có thể là nơi phù hợp giúp bạn thực hiện dự án của mình.

Đơn vị với kinh nghiệm lâu năm thực hiện nhiều dự án thiết kế salon ở Tân Phú đảm bảo sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất thị trường. Bên cạnh đó đơn vị cũng sẽ miễn phí thiết kế salon khu vực Tân Phú cho các dự án thi công trọn gói.

Liên hệ ngay để lên ý tưởng thiết kế tiệm salon tại Tân Phú cho riêng bạn.

Thiết kế salon

Các kiến thức về thiết kế tiệm spa