Thiết kế shop điện thoại tại Biên Hòa, Đồng Nai.

Nếu bạn đang kiếm đơn vị thiết kế shop điện thoại tại Biên Hòa thì đây là bài viết dành cho bạn.

Với tốc độ phát triển mạnh mẽ của thị trường công nghệ hiện nay thì việc kinh doanh điện thoại là một ý tưởng hay. Để kinh doanh điện thoại người chủ đầu tư sẽ cần chuẩn bị nhiều thứ. Trong đó phải kể đến việc xây dựng cửa hàng điện thoại.

Cửa hàng có thiết kế riêng và nổi bật sẽ hỗ trợ rất nhiều trong việc kinh doanh. Khách hàng sẽ có niềm tin hơn vào các đơn vị bán hàng có cửa hàng chính thức.

Dưới đây là dự án thiết kế cửa hàng điện thoại kiểu mẫu tại Biên Hòa đáng để tham khảo. Với diện tích rộng, cửa hàng được thiết kế theo phong cách hiện đại tối giản.

1.Mô hình kiểu mẫu về thiết kế shop điện thoại tại Biên Hòa

Min Apple được thiết kế theo phong cách đơn giản. Tuy nhiên so với các đối thủ khác trong khu vực thì Min Apple vẫn là 1 cửa hàng điện thoại có thiết kế đẹp tại Biên Hòa.

Cửa hàng được thiết kế với tông màu sáng. Tông màu chính là trắng và vàng nhạt, hai phối màu chính của Apple Store. Hai phối màu này đã góp phần chính trong việc tạo ra không gian sang trọng cho cửa hàng.

Nội thất bên trong shop không có nhiều điểm nổi bật. Tuy nhiên sự phối hợp hài hòa của mọi thứ đã tạo nên không gian sạch sẽ và bắt mắt. Cửa hàng với diện tích đủ rộng đã cung cấp đủ các khu vực để thực hiện các chức năng cần thiết của một cửa hàng điện thoại.

Bố trí bên trong cửa hàng vô cùng đơn giản với 2 khu vực. Khu vực 1 là nơi tiếp khách và trưng bày sản phẩm, khu vực 2 là vị trí ngồi chờ.

Mặt bằng chung chi phí thiết kế cửa hàng điện thoại tại Biên Hòa không quá cao. Từ mặt bằng đến thiết kế đều có thể tối ưu để có được chi phí đầu tư thấp.

Thiết kế quán trà sữa tại Biên Hòa.
Thiết kế shop điện thoại tại Biên Hòa.

2.Làm sao để thiết kế cửa hàng điện thoại đẹp tại Biên Hòa Đồng Nai

2.1 Lựa chọn phong cách thiết kế shop điện thoại phù hợp với thị trường Đồng Nai

Việc lựa chọn phong cách thiết kế sẽ phần lớn phụ thuộc vào thị hiếu của thị trường. Thiết kế shop điện thoại tại Biên Hòa cũng sẽ dựa vào thị hiếu chung của khu vực tại đây. Người đầu tư sẽ cần xác định xem kiểu mô hình nào dễ thu hút khách hàng. Việc này sẽ thông qua việc tham khảo và học hỏi từ các cửa hàng có sẵn trên thị trường. Thông thường 2 phong cách thiết kế phù hợp nhất là hiện đại và sang trọng.

2.2 Nghiên cứu và bố trí không gian phù hợp

Đa phần các shop điện thoại tự mở sẽ có quy mô nhỏ. Diện tích bé sẽ kèm theo nhiều bất lợi trong việc vận hành kinh doanh. Do đó việc bố trí sắp xếp mọi thứ trong cửa hàng cũng quan trọng không kém. Chủ đầu tư sẽ cần nghiên cứu kỹ cũng như kết hợp với đơn vị thiết kế để có thể bố trí được một không gian phù hợp nhất. Không gian phù hợp sẽ có đủ không gian để làm việc và trưng bày mà không chật hẹp.

2.3 Tìm kiếm đơn vị chuyên thiết kế shop điện thoại tại Biên Hòa Đồng Nai

Việc kiếm được đơn vị thiết kế và thi công shop điện thoại uy tín tại Biên Hòa sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm được chi phí và tránh được các rủi ro không đáng muốn. Các công ty uy tín sẽ hỗ trợ khách hàng rất nhiều trong việc lên ý tưởng cũng như tối ưu hóa chi phí đầu tư.

Min Apple là dự án thiết kế cửa hàng điện thoại ở Biên Hòa được thực hiện bởi Tân Gia Bang. Đơn vị chuyên thiết kế và thi công cửa hàng điện thoại tại Biên Hòa với kinh nghiệm lâu năm.

Khách hành ký hợp đồng thi công trọn gói shop điện thoại tại Biên Hòa Đồng Nai sẽ được tặng bản vẽ thiết kế.

Để nhận thêm tư vấn và lên ý tưởng thiết kế cửa hàng điện thoại tại Biên Hòa Đồng Nai, liên hệ 0935 422 625


Nhận tư vấn thiết kế shop điện thoại tại Biên Hòa, Đồng Nai miễn phí

☎ 0935 422 625

Thiết kế cửa hàng điện thoại nhỏ: Những kiến thức hữu ích ?

Những mô hình thiết kế shop điện thoại kiểu mẫu