Thiết kế shop điện thoại tại Bình Phước

Đây là dự án kiểu mẫu đáng tham khảo cho những ai đang cần thiết kế shop điện thoại tại Bình Phước.

Việc đầu tư vào thị trường điện thoại thông minh cùng các sản phẩm tương tự hiện nay đang là xu hướng. Với nhu cầu cao cùng với sự chiếm lĩnh phần lớn thị trường của một số hãng điện thoại, người đầu tư không cần phải kinh doanh quá đa dạng mặt hàng mà chỉ cần tập trung vào một dòng sản phẩm chính là đã có thể kinh doanh tốt.

Đối với ngành hàng này, việc có một cửa hàng chính thức là điều cần thiết. Việc có cửa hàng cụ thể sẽ giúp tạo niềm tin với khách hàng. Bên cạnh đó cửa hàng cũng là một công cụ quảng cáo hiệu quả.

Chi phí đầu tư cửa hàng điện thoại hiện nay cũng không quá lớn. Người đầu tư chỉ cần bỏ ra chi phí chưa đến 100 triệu là đã có thể có một cửa hàng hoàn thiện. Con số này có thể nói là không quá lớn so với vốn đầu tư sản phẩm.

Dưới đây là một shop điện thoại Beephone được thiết kế bởi Tân Gia Bang tại tỉnh Bình Phước có thiết kế vô cùng sang trọng và bắt mắt dù có chi phí đầu tư không quá lớn.

1. Bên trong thiết kế shop điện thoại tại Bình Phước

Thiết kế shop điện thoại tại Bình Phước
Beephone- Dự án thiết kế cửa hàng điện thoại tại Bình Phước của Tân Gia Bang.

Beephone được thiết kế với tông màu sáng truyền thống. Tông màu sáng được sử dụng để tạo không gian sang trọng và sạch sẽ cho cửa hàng. Bên cạnh đó các chi tiết nội thất gỗ của cửa hàng đều được sử dụng gỗ MFC đồng màu để tạo cảm giác thống nhất cho không gian.

Với không gian phân bố đều ở các chiều, cửa hàng cung cấp một không gian hoàn hảo để có thể bố trí mọi thứ một cách thuận tiện nhất.

Thiết kế shop điện thoại tại Bình Phước
Thiết kế bên trong cửa hàng Beephone

Khu vực bên trong cửa hàng sẽ được chia làm 3 phần chính. Khu vực trưng bày sản phẩm được bố trí ở phía bên phải với bàn và kệ trưng bày. Đối diện là khu vực ngồi chờ cho khách với 1 bộ ghế sofa cỡ lớn. Cuối cùng là quầy thu ngân cũng như khu vực chăm sóc khách hàng được đặt ở sâu bên trong.

Thiết kế shop điện thoại tại Bình Phước
Không gian thuận tiện để tự do bố trí nội thất.

Đèn treo kiểu và gương đứng cũng được sử dụng nhằm tô điểm cho không gian cửa hàng. Dù đây chỉ là những chi tiết phụ nhưng lại góp phần chính vào việc tạo sự nổi bật.

Nhìn chung có thể thấy thiết kế của Beephone khá đơn giản. Tuy nhiên chính sự đơn giản đó lại tạo nên vẻ đẹp cho cửa hàng. Việc có thiết kế tối giản vừa giúp tạo nên một không gian sang trọng, vừa giúp tiết kiệm chi phí đầu tư cho chủ cửa hàng.

2. Làm sao để thiết kế shop điện thoại đẹp với chi phí tiết kiệm tại Bình Phước

Thiết kế cửa hàng điện thoại bắt mắt vô cùng đơn giản nếu chủ đầu tư thực đủ hai điều sau:

2.1 Xác định rõ nhu cầu và mong muốn

Chủ đầu tư cần xác định rõ mục tiêu, mong muốn và ngân sách của mình. Việc xác định rõ mong muốn sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm được thời gian thiết kế và xây dựng quán. Bên cạnh đó nắm rõ ngân sách cũng sẽ tạo điều kiện thuận lợi hơn trong việc tối ưu thiết kế.

So với mặt bằng chung thì thiết kế và xây dựng cửa hàng điện thoại tại Bình Phước vẫn có chi phí hợp lý. Tuy nhiên nếu biết tính toán và lên kế hoạch cụ thể thì số tiền chủ đầu tư cần phải chi trả vẫn sẽ tối ưu hơn.

2.2 Lựa chọn đơn vị chuyên thi công và thiết kế shop điện thoại tại Bình Phước

Lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công cửa hàng điện thoại chuyên nghiệp tại Bình Phước cũng là điều cần thiết. Các đơn vị chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ bạn tối ưu ngân sách cũng như phương án thiết kế.

Tân Gia Bang là đơn vị chuyên thi công và thiết kế cửa hàng điện thoại tại Bình Phước. Với hàng chục dự án thiết kế shop điện thoại ở Bình Phước cũng như các dự án khác tại cùng khu vực, đơn vị tự tin là nơi cung cấp dịch vụ tốt nhất thị trường.

Bên cạnh đó, đơn vị sẽ thiết kế shop điện thoại miễn phí tại Bình Phước cho các dự án thi công trọn gói.


Nhận tư vấn thiết kế shop điện thoại tại Bình Phước miễn phí

☎ 0935 422 625

Thiết kế cửa hàng điện thoại nhỏ: Những kiến thức hữu ích !