Thiết kế shop điện thoại tại Đồng Nai.

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị thiết kế shop điện thoại tại Đồng Nai thì đây là bài viết dành cho bạn.

Xây dựng và phát triển một cửa hàng điện thoại là sự lựa chọn của khá nhiều người hiện nay do nhu cầu lớn của thị trường.

Việc mở cửa hàng điện thoại hiện nay đã trở nên vô cùng đơn giản. Chi phí mặt bằng cũng như xây dựng quán hiện đang khá thấp so với trước đây.

Tuy nhiên để mở được cửa hàng đáp ứng đúng mong muốn cũng như có giá thành hợp lý thì chủ đầu tư cần kiếm được đơn vị thiết kế chuyên nghiệp. Đơn vị chuyên nghiệp sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu và tối ưu hóa ngân sách cho khách hàng.

Dưới đây là dự án thiết kế shop điện thoại ở Đồng Nai được thực hiện bởi Tân Gia Bang. Thời gian thực hiện là 10 ngày với kết quả nhận được vượt hơn mức mong đợi của chủ đầu tư.

1. Bên trong thiết kế cửa hàng điện thoại tại Đồng Nai – Kings Store

Thiết kế shop điện thoại tại Đồng Nai.

Kings Store được thiết kế theo hướng tối giản nhằm tối ưu hóa chức năng của cửa hàng. Cửa hàng có đủ các tiêu chí cần thiết như đơn giản, đẹp và chi phí xây dựng thấp.

Dù có diện tích không quá lớn tầm 35m², shop được xây dựng và bố trí một không gian chỉ vừa đủ để có thể tiếp khách và trưng bày các sản phẩm trọng tâm.

Khu vực bên trong shop được bố trí theo kiểu đơn giản. Gồm quầy trưng bày và bàn tiếp khách được thiết kế kết hợp ở phía tay phải. Khu vực bên trái được bố trí ghế dài cho khách ngồi chờ. Cuối cùng là khu vực thu ngân được bố trí bên trong cùng.

Phong cách thiết kế và phối màu của cửa hàng điện thoại tại Đồng Nai đi theo thiết kế truyền thống. Tường và trần được sơn trắng còn nội thất thì sử dụng ván và gỗ công nghiệp.

Không gian nội thất khá đơn giản, không có điểm đặc biệt do diện tích nhỏ. Nội thất của shop chỉ tập trung chính vào những chức năng đơn thuần của một cửa hàng điện thoại. Tuy nhiên việc đầu tư cửa hàng điện thoại đơn giản tại Đồng Nai như Kings Store giúp chủ đầu tư tiết kiệm được khá nhiều chi phí không cần thiết.

2. Đơn vị thiết kế shop điện thoại tại Đồng Nai

Tân Gia Bang là đơn vị chuyên thi công và thiết kế cửa hàng điện thoại tại Đồng Nai. Với kinh nghiệm lâu năm, đơn vị luôn tự tin là nơi cung cấp dịch vụ tốt nhất thị trường.

Để lên ý tưởng thiết kế cửa hàng điện thoại tại Đồng Nai, liên hệ trực tiếp 0935 422 625.

Các khách hàng ký hợp đồng thi công trọn gói sẽ được tặng bản vẽ thiết kế shop điện thoại miễn phí tại Đồng Nai.

Xem thêm: