Thiết kế shop nón bảo hiểm tại Tân Bình phong cách cổ điển.

Cửa hàng mũ bảo hiểm ES Helmet là dự án đầu tiên Tân Gia Bang thực hiện thiết kế shop nón bảo hiểm tại Tân Bình.

Shop có diện tích sử dụng nhỏ dù với mặt hàng như mũ bảo hiểm thì cần một không gian lớn.

Tuy nhiên nhờ sự bố trí hợp lý nên dù có không gian hơi chật hẹp, ES Helmet không hề có chút cảm giác gò bó và vẫn thực hiện tốt nhiệm vụ trưng bày sản phẩm của mình.

Phong cách thiết kế cửa hàng mũ bảo hiểm tại Tân Bình đi theo hướng bán công nghiệp pha lẫn chút bụi bặm. Nguyên vật liệu sử dụng chính cho nội thất là sắt và gỗ kết hợp với tông màu tối dưới ánh đèn vàng nhạt.

1. Thiết kế cửa hàng nón bảo hiểm tại Tân Bình theo phong cách cổ điển

Cửa hàng nón bảo hiểm có thiết kế khá đơn giản. Không gian bên trong bố trí chủ yếu là kệ và tủ dùng cho mục đích trưng bày sản phẩm.

Tủ kệ của shop được gia công kết hợp với ống sắt dẫn nước. Chi tiết này đã góp phần tạo nên sự bụi bặm cho cửa hàng.

Nội thất gỗ màu nâu kết hợp rất tốt với không gian màu vàng hơi tối. Dù đa phần các cửa hàng sẽ thiên về sử dụng màu đèn trắng nhưng tông vàng lại rất phù hợp với phong cách của shop.

Dù có diện tích sử khiêm tốn, không gian cửa hàng lại không hề mang đến cảm giác chật trội mà còn cung cấp đủ diện tích để trưng bày đầy đủ sản phẩm. ES helmet có thể được xem là một trong những cửa hàng nón bảo hiểm chất lượng tại Tân Bình.

Thiết kế cửa hàng nói bảo hiểm

Không gian cửa hàng trông khá là bắt mắt bởi đường lối thiết kế dù shop có diện tích khá bé. Việc khai thác được tiềm năng của cửa hàng phần lớn dựa vào sự kết hợp của nhiều yếu tố như ánh sáng, chất liệu, phong cách thiết kế.

Thiết kế shop nón bảo hiểm tại Tân Bình theo phong cách trên không nhiều đã giúp cửa hàng có lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ khác trong khu vực.

Thiết kế cửa hàng nói bảo hiểm
Thiết kế cửa hàng nói bảo hiểm.

2. Đơn vị thiết kế shop nón bảo hiểm tại Tân Bình

Có nhiều đơn vị nhận thi công và thiết cửa hàng nón bảo hiểm tại Tân Bình. Tuy nhiên không dễ để lựa chọn được đơn vị thiết kế cửa hàng mũ bảo hiểm chuyên nghiệp.

Tân Gia Bang là đơn vị chuyên thi công và thiết kế shop nón bảo hiểm tại Tân Bình. Với kinh nghiệm lâu năm, đơn vị tự tin là nơi cung cấp dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

Để lên ý tưởng thiết kế cho shop nón bảo hiểm tại quận Tân Bình, liên hệ trực tiếp 0935 422 625


Facebook: Công TNHH Tân Gia Bang

Xem thêm: