Thiết kế shop mỹ phẩm tại Nha Trang với chi phí thấp

Bài viết dành cho ai tìm kiếm đơn vị thiết kế shop mỹ phẩm tại Nha Trang.

Đầu tư shop bán mỹ phẩm tại Nha Trang hiện nay được xem là một lựa chọn hay vì khả năng hòa vốn nhanh và sinh lời cao.

Việc thành công của một shop bán đồ mỹ phẩm có thể bắt nguồn từ nhiều yếu tố. Tuy nhiên 2 yếu tố chính vẫn là chất lượng và hình thức.

Chất lượng từ việc sản phẩm tốt, đa dạng mặt hàng và cung cấp được mọi giải pháp cho khách hàng. Hình thức là cách tư vấn, chăm sóc khách hàng và cơ sở vật chất.

Việc chuẩn bị một cửa hàng mỹ phẩm bắt mắt là bước đầu ta nên làm để thu hút khách hàng. Tiệm bán mỹ phẩm tại Nha Trang có hình thức tốt và chỉnh chu sẽ dễ xây dựng uy tín và hút khách hơn so với đơn vị không đầu tư.

Thiết kế store mỹ phẩm tại Nha Trang.
Thiết kế store mỹ phẩm tại Nha Trang.

1. Mô hình thiết kế shop bán mỹ phẩm kiểu mẫu tại Nha Trang

Etnia Store là một dự án thiết kế shop mỹ phẩm tại Nha Trang được thực hiện bởi Tân Gia Bang với chi phí phải chăng cùng không gian bắt mắt đối với phái đẹp.

Không gian bên trong được bố trí đơn giản với 2 phối màu chính là trắng và vàng nhạt ( màu chủ đạo của phong cách cổ điển và vintage).

Giáp với 2 mặt bên của shop là quầy trưng bày mỹ phẩm được bố trí từ gần cửa ra vào vô sâu tận bên trong shop. Không gian chính giữa được bố trí các bàn dài dùng để trưng bày sản phẩm và hỗ trợ khách hàng.

Với thiết kế đi theo tông màu sáng, mọi góc trong store đa phần không bố trí gì thêm mà chỉ được sơn màu trắng. Dù rất đơn giản nhưng đem lại cho không gian của shop một vẻ ngoài rất tinh tế và sang trọng.

Mẫu thiết kế store mỹ phẩm như Etnia thường có chi phí đắt đỏ nếu không kiếm được đơn vị thi công uy tín. Do đó để có thể thực hiện được một cửa hàng mỹ phẩm bắt mắt với chi phí thấp, hãy nghiên cứu kỹ và tìm kiếm đơn vị thực hiện phù hợp.

2. Đơn vị chuyên thiết kế shop mỹ phẩm tại Nha Trang

Tân Gia Bang là đơn vị chuyên thiết kế và thi công cửa hàng mỹ phẩm ở Nha Trang với chi phí thấp. Nhờ kinh nghiệm lâu năm cùng sự thành công của hàng trăm dự án khác nhau, đơn vị tự tin là nơi cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Để nhận thêm thông tin về thiết kế shop mỹ phẩm tại Nha Trang hoặc các công trình khác, liên hệ trực tiếp 0935 422 625


Facebook: Công TNHH Tân Gia Bang

Xem thêm :