Thiết kế shop mỹ phẩm tại Vũng Tàu

Bài viết dưới đây dành cho ai đang tìm kiếm đơn vị thiết kế shop mỹ phẩm tại Vũng Tàu.

Xác định phong cách thiết kế cửa hàng cho mô hình kinh doanh của mình không phải là một điều dễ dàng vì đó là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đển sự phát triển kinh doanh của đơn vị.

Dù là mô hình kinh doanh nào đi chăng nữa thì hình thức cũng đều quan trọng. Và đặc biệt với ngành mỹ phẩm thì điều đó lại càng quan trọng hơn. Tùy thuộc vào tệp đối tượng khách hàng mà ta sẽ đưa ra lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp, phong cách đó có thể hướng đến tệp khách hàng bình dân hoặc có thể là sang trọng.

Thiết kế shop mỹ phẩm tai Vũng Tàu.

Uyên Vũ store là shop mỹ phẩm được thiết kế tại Vũng Tàu với phong cách sang trọng được thực hiện bởi Tân Gia Bang. Cửa hàng mỹ phẩm được thiết kế đi theo hơi hướng hiện đại với chi phí đầu tư phù hợp, dễ tiếp cận với đại đa số người kinh doanh.

1. Thiết kế shop mỹ phẩm tại Vũng Tàu theo phong cách sang trọng

Đối với thị trường Việt Nam hay có xu hướng thích đồ ngoại, ưa sự đẳng cấp thì việc hướng mô hình kinh doanh theo phong cách sang trọng có thể được xem là một quyết định hay.

Với các loại hàng kinh doanh cao cấp thì hình thức bên ngoài còn quan trọng hơn nữa, đặc biệt là đối với loại hình kinh doanh mỹ phẩm nói chung và mở cửa hàng mỹ phẩm tại Vũng Tàu nói riêng.

Thiết kế shop mỹ phẩm ở Vũng Tàu.
Thiết kế tiệm mỹ phẩm sang trọng.

2. Shop mỹ phẩm sang trọng với chi phí rẻ

Trong các dự án thiết kế shop mỹ phẩm được thực hiện bởi Tân Gia Bang, Uyển Nhi store được xem là 1 trong những mô hình kinh doanh mỹ phẩm tại Vũng Tàu thành công với kết quả hoạt động sau khai trương vượt quá mong đợi.

Uyển Nhi Store không mang một vẻ ngoài quá tráng lệ nhưng cũng đủ toát lên sự chỉnh chu và lộng lẫy. Từ đó khiến khách hàng đến đây cảm nhận được một không gian sang trọng và quý phái.

Không gian của shop sử dụng màu trắng và màu gold là màu chủ đạo với toàn bộ không gian được sơn trắng kết hợp với nhiều chi tiết được nhuộm vàng.

Bố trí của kệ trưng bày cũng khá đơn giản nhưng vẫn tạo được điểm nhấn thông qua các chi tiết nhỏ sáng bóng.

Đèn bên trong shop sử dụng loại vàng nhạt được bố trí hợp lý để cung cấp ánh sáng vừa đủ và làm tôn lên được không gian của nội thất.

Tổng thể không gian được sắp xếp rất chỉnh chu tạo nên một sự giao thoa đồng nhất giữa các chi tiết, vừa đem lại cảm giác nhẹ nhàng, đơn giản vừa mang lại cảm giác sang trọng, bắt mắt.

Thiết kế shop mỹ phẩm tại Vũng Tàu.
Thiết kế bên trong shop mỹ phẩm.

3. Đơn chuyên thiết kế shop mỹ phẩm tại Vũng Tàu

Uyển Nhi Store là một dự án thiết kế cửa hàng mỹ phẩm tại Vũng Tàu được thực hiện bởi Tân Gia Bang. Đây có thể được xem là một dự án kiểu mẫu về thiết kế shop mỹ phẩm của đơn vị tại Bà Rịa Vũng Tàu. Bên cạnh đó đơn vị cũng đã thực hiện thiết kế và thi công nội thất nhiều dự khác nhau tại cùng khu vực.

Nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế store mỹ phẩm ở Vũng Tàu, Tân Gia Bang chính là đơn vị bạn cần liên hệ để có thể thực hiện được điều đó. Đơn vị với kinh nghiệm lâu năm đã thực hiện nhiều dự án khác nhau tự tin là nơi cung cấp dịch vụ với chi phí tốt nhất thị trường. Cùng với đó các dự án thi công store mỹ phẩm trọn gói tại Vũng Tàu sẽ được đơn vị miễn phí 100% phí thiết kế.

Để nhận tư vấn và lên ý tưởng thiết kế cửa hàng mỹ phẩm tại Vũng Tàu, liên hệ 0935 422 625


Facebook: Công TNHH Tân Gia Bang

Xem thêm :