Thiết kế shop quần áo tại Vũng Tàu

Thiết kế shop quần áo tại Vũng Tàu với ngân sách bao nhiêu là đủ?

Hiện nay dù có vô số shop thời trang đang phủ dày đặc khắp thị trường nhưng nhu cầu mua sắm quần áo luôn tăng cao và không có dấu hiệu giảm. Việc đầu tư vào ngành buôn bán quần áo vẫn được xem là một ý tưởng hay do có nguồn thu cao. Từ online cho đến offline chỉ cần biết quảng cáo đúng cách là có thể kiếm được khá nhiều tiền từ việc kinh doanh quần áo.

Tuy nhiên việc kinh doanh quần áo sẽ dễ phát triển và gặp nhiều thuận lợi hơn nếu chúng ta có cửa hàng.

Chi phí đầu tư một shop thời trang hiện nay cũng không quá cao. Việc thiết kế và xây dựng một shop quần áo có khá là nhiều hình thức và chi phí cho người đầu tư lựa chọn. Dưới đây là một shop thời trang nam nữ tại Bà Rịa Vũng Tàu với chi phí tổng đầu tư là 106tr mà bạn có thể tham khảo qua.

Thiết kế shop quần áo tại Vũng Tàu.
Bên trong shop quần áo tại Vũng Tàu.

1. Thiết kế shop quần áo tại Vũng Tàu với phong cách đơn giản

Shop thời trang nam nữ USA có phong cách thiết kế truyền thống đơn giản. Không gian bên trong shop được bố trí sao cho đáp ứng đủ chức năng của một shop thời trang.

Tông màu chính được sử dụng cho không gian cửa hàng là trắng và xám. Trang thiết bị như khung và đèn ray thì sử dụng màu đen. Nhìn chung thì cửa hàng không có nhiều điểm nổi bật từ phong cách đến màu sắc.

Khu vực kệ trưng bày quần áo được thiết kế đơn giản đủ để trưng bày nhiều bộ y phục. Khu vực chính giữa được sử dụng làm nơi trưng bày phụ kiện. Với thiết kế kệ thông minh và đơn giản, khu vực chính giữa vừa có thể dùng để trưng bày nón và giày.

Vì là thời trang kết hợp nên shop có bán cả đồ nam lẫn nữ. Việc này yêu cầu cửa hàng phân chia khu vực rõ ràng. Tuy nhiên do diện tích nhỏ nên cửa hàng kết hợp không phải là một ý tưởng hay.

2. Đơn vị chuyên thiết kế shop thời trang tại Vũng Tàu

Chi phí thiết kế shop thời trang tại Vũng Tàu rất đa dạng và biến đổi tùy ý theo nhu cầu của chủ đầu tư.

Tân Gia Bang đã thực hiện nhiều dự án về thiết kế shop thời trang tại Vũng Tàu. Đơn vị luôn tự tin là nơi thi công shop thời trang tốt nhất thị trường.

Khách hàng ký hợp đồng thi công trọn gói cửa hàng thời trang tại Vũng Tàu sẽ được tặng bản vẽ thiết kế.

Để lên ý tưởng thiết kế cửa hàng thời trang tại Vũng Tàu, liên hệ 0935 422 625


Nhận tư vấn thiết kế shop thời trang tại Vũng Tàu miễn phí

☎ 0935 422 625

Những kiến thức cần tham khảo khi muốn thiết kế shop thời trang