Thiết kế shop thể thao đẹp tại Tiên Giang

Dự án: Thiết kế shop thể thao

Thông thường không gian shop thể thao thường được bố trí và thiết kế với các tông màu sặc sỡ và nổi bật để thể hiện lên rõ tinh thần thể thao cũng như sự năng động, khỏe khoắn. Đây cũng là lý do chính khiến các tông màu nổi như cam, vàng, đỏ, neon thường hay được sử dụng trong trang trí shop thể thao.

Tùy theo cách bố trí và sở thích mà chủ đầu tư có thể lựa chọn nhiều tông màu khác nhau để tạo điểm nhấn cho không gian shop. Như shop Thịnh Sport dưới đây, chủ đầu tư đã lựa chọn hai tông màu cam và vàng làm điếm nhấn chính cho không gian của tiệm. Dù có bố trí khá đơn giản trong một không gian khá khiêm tốn, Thịnh sport vẫn thể hiện lên rõ sự nổi bật và bắt mắt với các tông màu sặc sỡ.

thiết kế shop thể thao

1. Thiết kế cửa hàng thể thao tổng hợp

Thịnh Sport là một cửa hàng dụng cụ thể thao tổng hợp dù có diện tích khá khiêm tốn chỉ vỏn vẹn 42m². Tuy nhiên nhờ cách bố trí phù hợp mà không gian chung của shop vẫn thể hiện đầy đủ các khu vực cần thiết mà không hề tạo ra cảm giác chật hẹp.

Các trang thiết bị nội thất sử dụng trong không gian của shop cũng khá đơn giản với chi phí bình dân, dễ tiếp cận. Khu vực trưng bày sản phẩm chủ yếu được bố trí ở các mặt tường bên trong quán cùng hai khu vực trưng bày được đặt vị trí trung tâm shop.

thiết kế cửa hàng thể thao

Nhìn chung thì bố trí bên trong shop khá đơn giản, không có quá nhiều chi tiết nổi bật và giống hầu hết các mô hình shop thể thao khác trên thị trường. Tuy nhiên kiểu thiết kế cửa hàng thể thao này vẫn gây được ấn tượng tốt cho khách hàng theo đúng yêu cầu của chủ đầu tư cũng như có chi phí thực hiện tiết kiệm.

2. Tân Gia Bang – Đơn vị chuyên thiết kế shop thể thao đẹp

Thiết kế tiệm sport đúng tiêu chuẩn luôn là điều cần thiết để quá trình kinh doanh đạt được hiệu quả tốt. Cách trang trí shop thể thao đúng chuẩn không chỉ nằm ở việc sử dụng đúng màu sắc mà là còn là ở cách bố trí và sắp xếp không gian sao cho dễ thu hút khách hàng nhất.

Và nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế cửa hàng đồ thể thao cho riêng mình thì Tân Gia Bang chính là đơn vị sẽ hỗ trợ bạn thực hiện điều đó.

Đơn vị với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế nội thất luôn tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất thị trường.

Liên hệ ngay để nhận tư vấn.