Thiết kế shop thời trang nữ tại Biên Hòa, Đồng Nai

Nếu bạn muốn thiết kế shop thời trang nữ tại Biên Hòa thì đây là bài viết bạn nên xem qua.

Hiện nay, quần áo có thể coi là một nhu yếu phẩm đối với phụ nữ. Từ đó dẫn đến số lượng đơn vị kinh doanh đầu tư ngành thời trang tăng lên cao.

Có nhiều cá nhân kinh doanh hiện tại đang hoạt động dưới hình thức online. Việc kinh doanh online không tốn tiền thuê mặt bằng sẽ giúp người đầu tư tiết kiệm được một khoản chi phí không cần thiết. Tuy nhiên đối với các đơn vị có hướng đi dài hạn thì việc có một shop quần áo chính thức vẫn là điều cần thiết. Cửa hàng với đầy đủ chức năng sẽ hỗ trợ rất nhiều trong việc hoạt động kinh doanh như làm kho trữ hàng hoặc tiếp thị sản phẩm. Chi phí mở shop quần áo bây giờ cũng không quá cao và có nhiều mức giá cho người đầu tư chọn lựa.

Dưới đây là một cửa hàng thời trang tại Biên Hòa với thiết kế mang đậm tính cá nhân của chủ đầu tư. Dự án được thực hiện bởi Tân Gia Bang, đơn vị chuyên thiết kế và thi công cửa hàng thời trang tại Biên Hòa.

Thiết kế shop mỹ phẩm tại Biên Hòa
Thiết kế shop thời trang tại Biên Hòa

1. Bên trong cửa hàng quần áo nữ Uyên Vũ

Thiết kế của Uyên Vũ Store đi theo kiểu thiết kế cửa hàng mỹ phẩm truyền thống. Với mặt bằng thiên về chiều dài, cửa hàng bố trí khu vực trưng bày sản phẩm chủ yếu ở 2 phía bên tường với sào treo quần áo cách điệu được mạ đồng.

Tông màu chủ đạo được phủ khắp không gian cửa hàng với nhiều sắc độ đậm nhạt khác nhau. Tông màu chính là tông hồng phần nhạt nên đã tránh được việc khiến cho không gian tổng thể trở nên quá rực rỡ.

Chủ đầu tư mong muốn có một không gian dễ thương pha lẫn sang trọng nên các chi tiết mạ đồng màu vàng được sử dụng khá nhiều.

Thiết kế shop mỹ phẩm tại Biên Hòa
Thiết kế bên trong shop thời trang Uyên Vũ

Tủ phụ kiện và khu vực trưng bày quần áo được phân ra thành các khu vực rõ ràng. Phía trước sẽ là nơi trưng bày nón cũng như túi xách, khu vực bên trong sẽ là nơi trưng bày váy và đầm. Sào treo đồ phía bên trong dù có thiết kế không quá lạ mắt nhưng vẫn là một điểm nổi bật trong thiết kế nội thất cửa hàng.

Về đèn, ngoài sử dụng led ray chiếu sáng thì mỗi khu vực còn bố trí đèn áp trần để khách hàng có thể nhìn thấy và quan sát sản phẩm rõ hơn. Bên cạnh đó có nhiều góc bên trong cửa hàng được xây theo kiểu bo tròn khiến cho không gian nội thất trở nên mềm mại và bớt đi sự thô cứng.

Thiết kế shop mỹ phẩm tại Biên Hòa
Thiết kế shop quần áo nữ Uyên Vũ

2. Đơn vị chuyên thiết kế shop thời trang nữ tại Biên Hòa, Đồng Nai

Tân Gia Bang là đơn vị chuyên thiết kế và thi công cửa hàng thời trang ở Biên Hòa với chi phí thấp.

Với kinh nghiệm lâu năm đã thực hiện hàng trăm dự án khác nhau, đơn vị tự tin là nơi cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Cùng với đó, đơn vị sẽ miễn phí 100% phí thiết kế shop thời trang cho các dự án thi công trọn gói tại Biên Hòa, Đồng Nai.

Để nhận thêm tư vấn về việc thiết kế shop thời trang tại Biên Hòa hoặc các công trình khác, liên hệ trực tiếp 0935 422 625


Facebook: Công TNHH Tân Gia Bang

Xem thêm :