Thiết kế shop thời trang ở Phan Thiết với tông màu nổi

Dự án: Thiết kế shop thời trang ở Phan Thiết

Bạn đã bao giờ thấy một shop thời trang đồ da có thiết kế với tông màu nổi chưa?

Hầu hết các cửa hàng thời trang bán đồ da hiện nay trên thị trường đều có cửa hàng được thiết kế và trang trí với tông màu tối. Lý do xuất phát từ việc các món phụ kiện được làm bằng da đa phần đều mang đến cảm giác sang trọng và bí ẩn. Việc thiết kế cửa hàng với tông màu tối sẽ rất phù hợp trong việc làm tăng sức hút cho sản phẩm.

Bên cạnh đó, vẫn sẽ có những trường hợp ngoại lệ sinh ra từ những ý tưởng táo bạo. Việc thiết kế một cửa hàng đồ da với tông màu chủ đề nổi bật có thể xem như trái ngược hoàn toàn với những quan niệm nêu trên.

Và để xem thử một cửa hàng đồ da được thiết kế với tông màu nổi bật trông như thế nào, hãy xem qua cửa hàng đồ da Yên Tâm Store dưới đây nhé.

Thiết kế shop thời tảng tại Phan Thiết

1. Thiết kế shop thời trang ở Phan Thiết với tông màu nổi bật

1.1 Phong cách thiết kế nội thất mới cho tiệm đồ da

Với tông màu vàng nổi bật, khách hàng đôi khi có thể nhầm lẫn rằng Yên Tâm store không phải là một cửa hàng thời trang đồ da. Tuy nhiên chính tông màu vàng nổi bật này lại tạo điểm nhấn chính và khiến cho cửa hàng thu hút được nhiều sự chú ý hơn.

Thiết kế shop thời tảng ở Phan Thiết
Shop thời trang đồ da Yên Tâm với tông màu nổi.

Không gian sang trọng đặc trưng của một cửa hàng đồ da vẫn được thể hiện lên rất rõ dù cửa hàng được thiết kế dựa trên tông màu nổi bật. Tất cả là nhờ việc kiến trúc sư bố trí và phân bổ tông màu chủ đạo một cách hợp lý. Toàn bộ không gian vẫn sẽ được thiết kế dựa trên phong cách sang trọng và tông màu chủ đề chỉ được nhấn nhá ở các vị trí phù hợp.

1.2 Điểm nổi bật bên trong thiết kế shop thời trang tại Phan Thiết

Thiết kế shop thời tảng ở Phan Thiết
Thiết kế không gian bên trong cửa hàng

Khi bước chân vào cửa hàng, ta có thể dễ nhầm lẫn đây là 1 chi nhánh thuộc một thương hiệu thời trang cao cấp trên thế giới. Suy nghĩ đó xuất phát từ không gian nội thất rộng, thoáng kết hợp trang thiết bị nội thất cao cấp. Các chi tiết nội thất đều trông rất hiện đại và bắt mắt cùng với kiểu thiết kế sử dụng nhiều đường cong bo tròn.

Bên cạnh tông vàng chủ đạo, trắng và xám là 2 tông màu nền sẽ được kiến trúc sư sử dụng để làm nền cho tông màu chính.

Thiết kế shop thời tảng Phan Thiết
Thiết kế shop thời trang tại Phan Thiết

Một trong những điểm nổi bật chính trong thiết kế không gian nội thất của cửa hàng đến từ trần nhà sơn hiệu ứng trắng vàng. Một nửa không gian trần sẽ được sơn với hiệu ứng này kết hợp với ốp trần bo tròn.

Thiết kế tiệm thời trang ở Phan Thiết
Kệ trưng bày ốp tường với tủ cách điệu được đặt ở giữa.
Thiết kế s tiệm thời tảng Phan Thiết
Thiết kế khu vực bếp

Vì sẽ phải dành gần như toàn bộ thời gian tại cửa hàng nên chủ đầu tư cũng yêu cầu đơn vị thiết kế thêm một khu vực bếp đầy đủ tiện nghi.

2. Cùng Tân Gia Bang thiết kế shop thời trang ở Phan Thiết dành cho riêng bạn

Dự án thiết kế shop thời trang đồ da Yên Tâm đã mang đến cho đơn vị cơ hội thể hiện sự sáng tạo mới trong hạng mục thiết kế shop thời trang đồ da. Thay vì đi theo phong cách trầm tối truyền thống, việc lựa chọn và sử dụng tông màu nổi có thể được xem là một sự lựa chọn táo bạo nhưng vô cùng độc đáo và bắt mắt.

Và nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế cửa hàng thời trang tại Phan Thiết, Tân Gia Bang sẽ là một đơn vị phù hợp giúp bạn thực hiện điều đó.

Với kinh nghiệm thiết kế nội thất lâu năm, đơn vị tự tin là nơi cung cấp dịch vụ tốt nhất thị trường. Cùng với đó đơn vị sẽ miễn phí bản vẽ thiết kế shop thời trang tại Phan Thiết cho các dự án thi công trọn gói.


Nhận tư vấn thiết kế shop thời trang tại Phan Thiết miễn phí

☎ 0935 422 625

Những điều cần biết trước khi thiết kế shop thời trang