Thiết kế shop thời trang theo phong cách công nghiệp

Nếu bạn muốn biết thêm về thiết kế shop thời trang theo phong cách công nghiệp thì đây là bài viết dành cho bạn.

Phong cách công nghiệp ra đời vào thế kỷ 20 khi người ta tận dụng các nhà máy công nghiệp bỏ hoang để làm chỗ ở cho người dân.

Phong cách công nghiệp có thiết kế táo bạo, mạnh mẽ với không gian tối, thô kệch và được sử dụng nhiều trang thiết bị làm từ sắt.

Những tính chất trên rất phù hợp cho các cửa hàng thời trang nam mang hới hướng nam tính, mạnh mẽ. Và với quan điểm đó, nhiều người đã chọn thiết kế cửa hàng thời trang theo phong cách công nghiệp cho cửa hàng của mình.

1.Thiết kế shop thời trang theo phong cách công nghiệp

Thiết kế shop quần áo theo phong cách công nghiệp sẽ cần đáp ứng đủ yếu tố là màu sắc và chát liệu. Màu sắc thì bắt buộc phải là màu tối, nội thất thì phải có nhiều chi tiết làm từ sắt. Về phong cách thiết kế thì cần phải đảm bảo tạo được không gian sần sùi, bui bặm.

Thiết kế shop thời trang.
Thiết kế cửa hàng quần áo theo phong cách công nghiệp.

Nhìn vào thiết kế của cửa hàng bên dưới ta có thể thấy được sự phối hợp giữa nhiều chất liệu. Cửa hàng chọn màu xám xi măng là màu nền với điểm nhấn là tường gạch và trần đen. Xen kẽ với đó là các trang thiết bị làm từ sắt sơn đen.

Nhiều chi tiết Châu Âu cũng được thêm vào để tô điểm cho không gian như ghế da và kệ gỗ.

Đèn sử dụng cho không gian nên là đèn ánh trắng, hạn chế sử dụng đèn ánh vàng. Đèn kiểu với chóa sắt cũng được sử dụng để tăng tính công nghiệp cho không gian.

2.Đơn vị chuyên thiết kế shop thời trang công nghiệp

Thiết kế shop quần áo theo phong cách công nghiệp rất đơn giản. Điều quan trọng là phải kiếm được đơn vị chuyên thi công shop thời trang theo phong cách công nghiệp với giá thành tốt.

Tân Gia Bang đã thực hiện nhiều dự án về thiết kế shop thời trang theo phong cách công nghiệp. Đơn vị luôn tự tin là nơi cung cấp dịch vụ tốt nhất thị trường.

Khách hàng ký hợp đồng thi công trọn gói cửa hàng thời trang theo phong cách công nghiệp sẽ được tặng bản vẽ thiết kế.

Để lên ý tưởng thiết kế cửa hàng thời trang theo phong cách công nghiệp, liên hệ 0935 422 625


Facebook: Công TNHH Tân Gia Bang

Tham khảo bài viết :