Thiết kế spa chi nhánh Nha Trang cho MV Beauty

Dự án: Thiết kế spa tại Nha Trang

Tiếp nối sự hợp tác thành công của TGB và MV Beauty trước đây, đơn vị đã tiếp tục đảm nhận nhiệm vụ lên bản vẽ thiết kế nội thất spa chi nhánh tại Nha Trang cho chuỗi spa. Tương tự các chi nhánh trước đây, chi nhánh Nha Trang cũng có thiết kế và bố trí vô cùng đơn giản với phong cách thiết kế truyền thống của MV Beauty.

Thiết kế spa tại Nha Trang
Cùng TGB xem thử kiến trúc sư của đơn vị đã bố trí không gian nội thất cho dự án spa lần này như thế nào nhé.

1. Thiết kế spa tại thành phố biển

Bố trí và thiết kế không gian nội thất của spa vẫn được giữ nguyên và thể hiện theo đúng phong cách thiết kế đặc trưng của MV Beauty. Tất cả các chi tiết đặc trưng của chuỗi spa từ tông màu chủ đạo cho đến hoa văn thiết kế đều được kiến trúc sư thể hiện rõ nét và đầy đủ.Thiết kế spa chi nhánh Nha Trang

Như các mặt bằng trước đây, mặt bằng cho spa chi nhánh Nha Trang của MV Beauty có diện tích khá rộng rãi, đủ để bố trí đầy đủ các trang thiết bị nội thất cần thiết cho việc kinh doanh spa.

Thiết kế spa tại Nha Trang

Tông màu cafe nhạt chủ đạo vẫn được sử dụng và phối hợp hài hòa trên nền trắng đặc trưng. Kết hợp với đó là toàn bộ trang thiết bị nội thất đồng màu với tông màu chủ đạo.

Thiết kế spa ở Nha Trang

Thiết kế tiệm spa Nha Trang

Các khu vực chức năng của spa cũng có thiết kế và bố trí không mấy thay đổi so với mô hình mẫu, tất cả đều được giữ đúng nguyên bản và thể hiện đúng màu sắc của MV Beauty.

Thiết kế spa chi nhánh Nha Trang

Về mặt tiền, kiến trúc sư đã bố trí một bẳng hiệu lớn với kích thước lớn lên đến 30m². Bảng hiệu với kích thước lớn giúp cho việc nhận diện spa trở nên dễ dàng hơn.

Nhìn chung việc thiết kế và bố trí nội thất cho các dự án của MV Beauty cũng khá đơn giản do sử dụng hầu hết các chi tiết đã có sẵn.

2. Thiết kế spa tại Nha Trang với Tân Gia Bang

Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thêm về thiết kế spa tại Nha Trang cho riêng mình, Tân Gia Bang chính là đơn vị sẽ hỗ trợ bạn thực hiện điều đó.

Đơn vị với kinh nghiệm lâu năm đã thực hiện thiết kế nhiều cửa hàng spa khác nhau tự tin là nơi cung cấp dịch vụ thiết kế spa tốt nhất thị trường.

Liên hệ ngay 0935.422.625 để nhận tư thiết kế tiệm spa ở Nha Trang cho riêng bạn!

Những điều cần biết khi thiết kế spa