Thiết kế spa tại Bình Dương

Dự án: Thiết kế spa tại Bình Dương

Đây là dự án thứ 3 đơn vị hợp tác và thiết kế nội thất cho spa MV Beauty Dưỡng Tâm. Cũng như 2 dự án thiết kế spa trước mà đơn vị đã thực hiện cho MV Beauty, dự án lần này kiến trúc sư cũng chỉ cần phân bổ và bố trí mọi chi tiết có sẵn bên trong mặt bằng một cách hợp lý.

Thiết kế spa tại Bình Dương

1. Thiết kế spa chi nhánh Bình Dương cho MV Beauty

Mặt bằng lần này của MV Beauty được thực hiện dưới một căn nhà phố truyền thống hẹp về bề ngang và sâu về chiều dài. Kiến trúc sư sẽ cần bố trí và phân chia lại các khu vực trong căn nhà sao cho phù hợp nhất để thực hiện kinh doanh spa.

Đầu tiên về thiết kế bảng hiệu phía bên ngoài, đơn vị vẫn giữ nguyên và sử dụng lại mẫu bảng hiệu đã sử dụng trong thiết kế các chi nhánh trước đây. Kiến trúc sư hoàn toàn có thể triển khai và thiết kế bảng hiệu mới nhưng đơn vị đầu tư đã yêu cầu sử dụng lại bảng hiệu cũ.

Thiết kế tiệm spa tại Bình Dương

Không gian bên trong spa vẫn được bố trí và có hình thức giống hầu hết các dự án MV Beauty khác. Các chi tiết trang trí truyền thống của MV Beauty luôn được thể hiện rõ nét, từ khung gỗ CNC với tông màu nâu đặc trưng cho cho đến tranh treo tường theo chủ đề dưỡng sinh.

Thiết kế tiệm spa tại Bình Dương

Dù khu vực sảnh lễ tân của chi nhánh Bình Dương hơi nhỏ so với các chi nhánh khác nhưng lại được bố trí nhiều dịch vụ spa tiện ích.

Thiết kế spa tại Bình Dương

Các khu vực trị liệu sẽ được bố trí chủ yếu ở khu vực lầu trên với 3 khu vực cho 3 dịch vụ khác nhau. Khác với sảnh lễ tân, các khu vực chức năng sẽ có thiết kế đơn giản hơn và chỉ tập trung chính vào các tiện ích của spa.

Thiết kế spa tại Bình Dương

Tổng thể không gian được thể hiện bởi các tông màu trầm ấm như đỏ, nâu, vàng kết hợp với các bức tranh phong cảnh, hoa lá không chỉ thể hiện rõ nét văn hóa Trung Hoa mà còn mang đến ý nghĩa may mắn cũng như sự thịnh vượng. Tất cả đều được thể hiện hoàn hảo dưới ánh sáng nhẹ nhàng và ấm áp giúp tạo ra một không gian không thể nào phù hợp hơn cho tiệm spa.

Thiết kế tiệm spa tại Bình Dương

2. Thiết kế spa tại Bình Dương với Tân Gia Bang Decor

Ngoài các dự án thiết kế và thi công spa tại Bình Dương, Tân Gia Bang cũng nhận thiết kế và thi công nội thất các dạng công trình khác.

Đơn vị với kinh nghiệm lâu năm trong ngành luôn tự tin là nơi cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công nội thất tốt nhất thị trường. Cùng với đó các dự án thiết kế và thi công trọn gói sẽ được đơn vị miễn phí 100% phí thiết kế.

Liên hệ ngay để nhận tư vấn thiết kế spa tại Bình Dương cho riêng bạn !