Thiết kế spa tại Hóc Môn

Dự án: Thiết kế spa tại Hóc Môn

Sau MV Beauty chi nhánh Bình Phước, đây là dự án thứ 2 Tân Gia Bang kết hợp với spa Dưỡng Tâm MV Beauty. Dự án lần này sẽ được thực hiện tại Hóc Môn.

Giống như các dự án trước của MV Beauty, spa tại Hóc Môn lần này vẫn sẽ được thiết kế theo phong cách đặc trưng của thương hiệu. Kiến trúc sư chỉ thực hiện sắp xếp và bố trí mọi chi tiết bên trong cửa hàng một cách phù hợp.

Thiết kế spa tại Hóc Môn
Thiết kế spa tại Hóc Môn

1. Thiết kế spa tại Hóc Môn cho MV Beauty

Chi nhánh lần này tại Hóc Môn có tổng diện tích sử dụng khá nhỏ, chỉ vọn vẹn 75m². Trong đó phần sân trước có diện tích là 15m² còn khu vực thực hiện kinh doanh có diện tích là 60m². Khu vực nhà được chia làm 3 phần chính gồm 1 lễ tân, 1 phòng massage và 1 phòng xông hơi.

Thiết kế spa tại Hóc Môn
Thiết kế spa ở Hóc Môn

Khu vực mặt tiền được thiết kế và bố trí khá đơn giản, thể hiện rõ thương hiệu Dưỡng Tâm MV Beauty với bảng hiệu lớn kết hợp màu sắc đặc trưng của chuỗi spa.

Thiết kế spa Hóc Môn
Mặt tiền của spa chi nhánh Hóc Môn

Dù có không gian mặt tiền nhỏ và giới hạn về bề ngang, mặt tiền của spa vẫn được bố trí một tấm bảng hiệu lớn thể hiện rõ mục đích và thương hiệu của tiệm.

Thiết kế spa Hóc Môn
Khu vực quầy lễ tân

Kiểu trang trí cơ bản và đặc trưng của chuỗi spa vẫn được giữ nguyên và không thay đổi gì nhiều so với các chi nhánh trước. Dù khu vực quầy lễ tân khá nhỏ nhưng logo thương hiệu vẫn được thể hiện to và rõ ngay phía đằng sau.

Thiết kế spa Hóc Môn
Khu vực phòng điều trị

Các chi tiết trang trí nội thất như tranh ca dao, vách ngăn gỗ điêu khắc theo phong cách truyền thống của MV Beauty vẫn được thể hiện rõ ở bên trong tiệm. Bên cạnh đó cũng không thể thiếu tông màu đỏ đô đặc trưng của chuỗi spa.

2. Tân Gia Bang – Đơn vị chuyên thiết kế và thi công spa tại Hóc Môn và trên toàn quốc

Sau 2 dự án thiết kế tiệm spa tại Hóc Môn và Bình Phước, Tân Gia Bang rất mong chờ vào lần hợp tác tiếp theo giữa đơn vị và Dưỡng Tâm MV Beauty.

Nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế spa ở Hóc Môn, Tân Gia Bang chính là đơn vị phù hợp sẽ hỗ trợ bạn thực hiện điều đó. Đơn vị với kinh nghiệm lâu năm thực hiện nhiều dự án thiết kế nội thất khác nhau tự tin là nơi cung cấp dịch vụ tốt nhất thị trường.

Cùng với đó, các dự án thi công spa trọn gói ở Hóc Môn sẽ được đơn vị miễn phí trọn gói bản vẽ thiết kế.


Nhận tư vấn thiết kế spa tại Hóc Môn miễn phí

☎ 0935 422 625

Những kiến thức bổ ích về thiết kế spa