Thiết kế spa tại Thủ Đức

Dự án: Thiết kế spa tại Thủ Đức – Green 20s

Không gian đẹp và chuyên nghiệp luôn là điều cần có ở mỗi tiệm spa. Sự bắt mắt và chuyên nghiệp thể hiện qua không gian sẽ luôn là điểm sáng giúp tạo niềm tin và thu hút khách hàng. Đó cũng chính là điều mà chủ đầu tư của tiệm spa Green 20s muốn TGB kiến tạo được cho cửa hàng của mình.

1.Thiết kế tiệm spa với phong cách xanh

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa màu xanh bơ cùng nude nhạt, thiết kế viên của Tân Gia Bang đã tạo nên một không gian mang đậm cảm giác nhẹ nhàng rất phù hợp cho các cửa hàng làm tiệm spa.

Mặt tiền được bố trí một bảng hiệu lớn với các góc bo tròn đơn giản nhưng cũng đủ tạo sự nổi bật.

Thiết kế spa tại Thủ Đức

Mặt tiền có kết cấu khá đơn giản nhưng do chủ nhà yêu cầu không được sửa chữa phần thô nên chuyên viên thiết kế của công ty vẫn phải giữ nguyên khu vực này. Tuy nhiên với cách bố trí không gian nội thất hợp lý, dù có cửa vào không mấy bắt mắt, thiết kế viên vẫn có thể dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng bước vào tiệm thông qua không gian nội thất bắt mắt bên trong.

Thiết kế spa tại Thủ Đức

Hầu hết các chi tiết bên trong tiệm đều hướng đến sự mềm mại với các góc được bo tròn để tạo điểm nhấn. Bên cạnh đó việc kết hợp cùng tông màu nude tạo cảm giác nhẹ nhàng, áp ám cũng giúp cho người đứng bên trong tiệm có cảm giác thư giãn, dễ chịu.

Thiết kế spa tại Thủ Đức

Thiết kế spa tại Thủ Đức

Thiết kế spa tại Thủ Đức

Mặt bằng của tiệm cũng có khá nhiều phòng riêng nên cũng tiện cho việc bố trí được nhiều phòng trị liệu riêng biệt với không gian bắt mắt.Thiết kế spa tại Thủ Đức

2.Tân Gia Bang – Đơn vị chuyên thiết kế tiệm spa tại Thủ Đức

Nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế và thi công tiệm spa tại Thủ Đức thì TGB là đơn vị phù hợp sẽ hỗ trợ bạn thực hiện điều đó. Đơn vị với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế nội thất luôn tự tin là nơi cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công với giá cả và chất lượng tốt nhất thị trường. Cùng với đó các dự án thi công trọn gói cũng sẽ được đơn vị miễn phí 100% phí thiết kế.

Liên hệ ngay để nhận thêm tư vấn!