Thiết kế spa tại Bình Phước

Dự án: Thiết kế spa tại Bình Phước

Với nhu cầu chăm sóc sức khỏe nhiều như hiện nay, việc đầu tư mở tiệm spa là hoàn toàn hợp lý. Spa không chỉ phổ biến tại các thành phố trung tâm mà còn khá được ưa chuộng tại các tỉnh thành nhỏ. Điều này có thể thấy rõ thông qua số lượng spa dày đặc hiện nay. Từ đó tạo điều kiện giúp đơn vị có nhiều cơ hội thực hiện các dự án thiết kế và thi công liên quan đến ngành làm đẹp và chăm sóc sức khỏe.

Dưới đây là dự án thiết kế spa chi nhánh Bình Phước của chuỗi spa MV Beauty được thực hiện bởi Tân Gia Bang mà bạn có thể tham khảo qua.

Với thời gian hoạt động lâu năm và đã có nhiều chi nhánh trên toàn quốc, việc mở rộng thị trường là điều khá dễ dàng với chuỗi spa thành công như MV Beauty. Thiết kế spa chi nhánh Bình Phước cũng là cơ hội tạo dựng sự hợp tác giữa MV Beauty với đơn vị.

1. Bên trong thiết kế spa tại Bình Phước của MV Beauty

Yêu cầu về thiết kế spa ở Bình Phước của MV Beauty cũng khá là đơn giản, kiến trúc sư chỉ cần bố trí và sắp xếp không gian sao cho hợp lý dựa trên các trang thiết bị và nội thất đã có sẵn.

Thiết kế của MV Beauty đi theo phong cách cổ trang Trung Hoa với tông màu nâu chủ đạo. Xen kẽ với màu nâu là tông màu trắng cơ bản nhằm giúp trung hòa và tạo cảm giác sáng cho không gian.

Thiết kế spa tại Bình Phước
Hình ảnh dự án Thiết kế spa Bình Phước

Dù đi theo phong cách cổ trang nhưng không gian chung vẫn mang hơi hướng hiện đại. Với diện tích rộng, sảnh chờ và phòng khách cung cấp nhiều không gian để kiến trúc sư có thể bố trí nhiều thứ theo ý muốn, cân đối hài hòa giữa các trang thiết bị nội thất cần thiết với các chi tiết trang trí. Bên cạnh đó không gian rộng rãi của sảnh chờ cũng một phần khiến cho không gian chính của tiệm spa trở nên sang trọng hơn.

Thiết kế spa tại Bình Phước
Khu vực massage chân.

Bên cạnh phong cách cổ trang thì tranh về chủ đề spa cũng là một đặc điểm nổi bật của MV Beauty với số lượng bố trí khá dày đặc. Mục đích của việc trang trí nhiều tranh như vậy nhằm tạo ra một không gian tối ưu để thư giãn về thể xác lẫn tinh thần.

Thiết kế spa Bình Phước
Bên trong phòng trị liệu

Phòng trị liệu được bố trí đơn giản với yêu cầu chỉ cần đáp ứng đúng và đủ các chức năng cần thiết. Phòng được bố trí đầy đủ các tiện nghi cho khách có thể sử dụng dịch vụ cũng như nghỉ ngơi hoặc chờ đợi.

2. Thiết kế tiệm spa chuyên nghiệp và uy tín với Tân Gia Bang

Bên cạnh các dự án như thiết kế quán trà sữa và cửa hàng, Tân Gia Bang cũng nhận thiết kế nhiều dự án liên quan đến spa cho các khách hàng trực tiếp và gián tiếp.

Đơn vị với kinh nghiệm lâu năm đã thực hiện nhiều dự án khác nhau tự tin là nơi cung cấp dịch vụ thi công và thiết kế spa tại Bình Phước tốt nhất cho quý khách. Đối với các dự án thi công spa trọn gói ở Bình Phước, đơn vị sẽ tặng gói thiết kế spa miễn phí.


Nhận tư vấn thiết kế spa tại Bình Phước miễn phí

☎ 0935 422 625

Hướng dẫn cơ bản cách thiết kế spa tại nhà tuyệt đẹp.

Thiết kế spa đẹp : Chủ đầu tư cần biết những gì ?