Thiết kế thi công quán cơm văn phòng tại quận Tân Bình

Dự án: Thi công quán Cơm Quê Tôi

Sau nhiều lần thay đổi các chi tiết thiết kế cũng như tên của quán, chị Tuyền cũng đã chốt được phương án cuối cùng cho cửa hàng của mình.

Dự án Thế giới chay 185 đã được thay đổi hoàn toàn với tên gọi mới là Cơm Quê Tôi cùng nhiều chi tiết khác biệt.

Dù đã tinh chỉnh và lược đi nhiều chi tiết nhưng nhìn chung thì không gian của quán vẫn giữa được nhiều điểm nổi bật và thể hiện đúng yêu cầu của chủ đầu tư.

Và sau nhiều ngày suy nghĩ cũng như chuẩn bị, chị Tuyền đã tiến hành ký hợp đồng thi công nội thất với Tân Gia Bang.

1. Thiết kế thi công quán Cơm Quê Tôi tại Tân Bình

Hiện trạng mặt bằng ban đầu của quán còn khá mới nên không cần thực hiện tu sửa lại quá nhiều. Đội ngũ kỹ thuật viên chỉ cần sửa chữa sơ một số chi tiết là đã có thể tiến hành bố trí các chi tiết trang trí được thể hiện trên bản vẽ.

Thiết kế quán cơm văn phòng tại Tân Bình

Các hạng mục nội thất mà đơn vị thực hiện gồm có bảng hiệu, vách ngăn tường, ốp tường các phía, quầy thu ngân, đèn chiếu các loại cùng ghế dài và bàn ăn.

Thiết kế quán cơm

Các chi tiết trang trí cho quán dù được sử dụng loại đơn giản với chi phí tiết kiệm nhưng hoạt động rất tốt trong việc tạo điểm nhấn và có độ bền lâu dài.

Khác với các dự án trước đây, đơn vị sử dụng tranh dán tường để trang trí thay vì vẽ tường cho dự án quán cơm lần này. Việc sử dụng tranh dán không chỉ giúp tiết kiệm chi phí hơn mà còn giúp bảo vệ bề mặt tường khỏi các tác động nhẹ bên ngoài.

Và sau 10 ngày cùng chi phí hoàn thiện 134 triệu, đơn vị đã hoàn thiện dự án với thành quả đã khiến chủ đầu tư vô cùng hài lòng.

1. Tân Gia Bang – Đơn vị chuyên thiết kế thi công quán cơm tại Tân Bình

Khi hướng đến tệp đối tượng khách hàng cao cấp thì quán ăn hay là nhà hàng đều cần phải có một không gian phù hợp. Không gian phù hợp không chỉ tạo nên sự thu hút mà còn gây ra ấn tượng mạnh đối với khách hàng.

Và nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế thi công quán cơm hoặc nhà hàng tại Tân Bình, Tân Gia Bang sẽ là nơi hỗ trợ bạn thực hiện điều đó.

Đơn vị với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế nội thất luôn tự tin là nơi cung cấp dịch vụ với giá cả và chất lượng tốt nhất thị trường. Cùng với đó các dự án thi công nội thất quán cơm trọn gói sẽ được đơn vị miễn phí 100% phí thiết kế.

Để nhận thêm thông tin về thiết kế thi công quán cơm văn phòng tại Tân Bình, liên hệ ngay 0935.422.625.