Thiết kế tiệm bánh mì tại quận 7

Dự án: Thiết kế tiệm bánh mì tại quận 7 – Bánh mì Dì Diệu

Bánh mì là một món ăn bình dân vốn đã hết sức quen thuộc đối với mỗi người dân Việt Nam. Những quầy bánh mì truyền thống xuất hiện ở mọi góc đường cũng đã trở thành một hình ảnh đời thường mà ai trong chúng ta cũng dễ dàng bắt gặp.

So với những quầy bánh mì truyền thống thì những cửa hàng bánh mì được đầu tư hơn về hình thức cũng đang dần xuất hiện nhiều trên thị trường. Với hình thức bắt mắt, những quầy bánh mì này dễ dàng gây ấn tượng và thu hút khách hàng. Đó cũng chính là điều được thể hiện rất rõ trong thiết kế tiệm bánh mì Dì Diệu dưới đây.

1. Thiết kế tiệm bánh mì với tông màu pastel

Với tông màu pastel cam bắt mắt, không gian chung của quán hiện lên với cảm giác ấm áp và ngọt ngào, một cảm giác khá phù hợp cho không gian của tiệm bánh.

Hầu hết các bề mặt trong cửa hàng đều được bố trí khá đơn giản và không trang trí nhiều. Các điểm nổi bật chính chủ yếu tập trung ở các chi tiết sơn cam nổi bật chấm phá ở nhiều vị trí khác nhau.

Thiết kế tiệm bánh mì tại quận 7

Khu vực quầy bánh mì, lễ tân cũng như bếp được bố trí khá đơn giản, tập trung chủ yếu vào công năng sử dụng làm sao để tiện lợi nhất cho người đứng quầy.

Thiết kế tiệm bánh mì ở quận 7

Khu vực mặt tiền dù không được trang trí nhiều nhưng cũng vô cùng nổi bật và khá dễ nhận diện với logo thương hiệu lớn được đặt ở chính giữa.

Thiết kế tiệm bánh mì ở quận 7

2. Thiết kế tiệm bánh mì tại quận 7 với Tân Gia Bang Decor

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế và thi công tiệm bánh mì tại quận 7 thì TGBD chính là đơn vị phù hợp sẽ hỗ trợ bạn thực hiện điều đó.

Đơn vị với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế nội thất luôn tự tin là nơi cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công nội thất tốt nhất thị trường. Cùng với đó các dự án thi công trọn gói cũng sẽ được đơn vị miễn phí 100% phí thiết kế.

Liên hệ ngay để nhận thêm thông tin về thiết kế tiệm bánh mì ở quận 7.