Thiết kế tiệm bánh tại Phú Nhuận

Thiết kế tiệm bánh tại Phú Nhuận với phong cách hiện đại tối giản.

Khi tính đến việc mở một tiệm bánh nhỏ thì người đầu tư thường có khá nhiều sự lựa chọn từ hình thức đến phong cách.

Trong số đó thì phong cách tối giản (Minimalism) là một phong cách khá đáng cân nhắc do tính thẩm mỹ cao và sự đơn giản trong cách bố trí không gian nội thất.

Cửa hàng bánh có thiết kế tối giản thường mang đến cảm giác hiện đại và sang trọng. Dù có không gian tối giản nhưng quán vẫn trông rất bắt mắt và có nhiều chi tiết nổi bật xuất phát chủ yếu từ các góc tối giản nhất trong không gian.

Thiết kế tiệm bánh tại quận Phú Nhuận

Chi phí đầu tư một tiệm bánh với phong cách tối giản thông thường cũng không quá cao. Bên cạnh số vốn bỏ ra thường tiết kiệm hơn nhiều so với các phong cách thiết kế khác.

Dưới đây là một dự án thiết kế tiệm bánh tại quận Phú Nhuận với phong cách hiện đại tối giản được thực hiện bởi kiến trúc sư của Tân Gia Bang mà bạn có thể tham khảo qua.

1. Phong cách tối giản trong thiết kế tiệm bánh tại Phú Nhuận

Bod’s Toast được định hình thiết kế đi theo phong cách hiện đại tối giản với màu trắng là tông màu chính. Dựa trên không gian phần thô có sẵn, kiến trúc sư của đơn vị đã bố trí không gian nội thất phù hợp nhất có thể cho cửa hàng.

Điểm cộng cho không gian là có 2 mặt tiền nhưng lại có diện tích phục vụ khá nhỏ. Để tận dụng tối đa ưu điểm cũng như triệt tiêu nhược điểm, kiến trúc sư đã quyết định bố trí không gian theo kiểu đơn giản nhất có thế.

Thiết kế tiệm bánh tại Phú Nhuận
Quầy bar tổng hợp của tiệm bánh

Quầy bar tổng hợp sẽ được bố trí ngay cửa ra vào của quán theo hướng phù hợp nhất để khách hàng có thể order ngay khi bước vào cửa hàng.

Với thiết kế tối giản, không gian của quán chỉ sử dụng các chi tiết nội thất cơ bản để tô điểm cùng với sự kết hợp hài hòa giữa 2 tông màu chính là đen và trắng.

Thiết kế tiệm bánh tại Phú Nhuận
Bên trong thiết kế tiệm bánh ở quận Phú Nhuận

Vị trí cho khách sử dụng sẽ được bố trí ở phía mặt tiền thứ 2 của quán để tạo cảm giác thoáng cho người ngồi bên trong. Với không gian tiết kiệm, quán bố trí được 4 khu vực cho khách ngồi với 3 bàn riêng và một khu ngồi chung.

1. Thiết kế cửa hàng bánh nhỏ với Tân Gia Bang

Nếu như bạn đang có nhu cầu thi công và thiết kế tiệm bánh tại quận Phú Nhuận, bạn có thể liên hệ Tân Gia Bang để nhận tư vấn về phương án và chi phí.

Tân Gia Bang là đơn vị chuyên thiết kế và thi công tiệm bánh, quán cà phê trà sữa ở khắp khu vực miền Trung và Nam của đất nước. Với kinh nghiệm lâu năm, đơn vị tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất thị trường.

Cùng với đó, đơn vị sẽ tặng bản vẽ thiết kế tiệm bánh miễn phí cho các dự án thi công trọn gói.


Nhận tư vấn thiết kế tiệm bánh miễn phí

☎ 0935 422 625

Các mẫu thiết kế cửa hàng quán ăn tiêu biểu