Thiết kế tiệm bánh và trà tại Bến Tre

Dự án: Thiết kế tiệm bánh và trà tại Bến Tre

Tông màu nhạt với chút nên thơ có lẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất đối với những tiệm bánh có hơi hướng thiết kế nhẹ nhàng. Đó cũng chính là điều mà chuyên viên thiết kế của TGB đã truyền tải trong dự án thiết kế tiệm bánh và trà 1990 lần này.

Sự kết hợp nhẹ nhàng và xen kẽ giữa những sắc độ khác nhau của tông màu nude nhạt đã giúp tạo nên một không gian mộng mơ và vô cùng phù hợp đối với những tiệm bánh có thiết kế ấm cúng như 1990.

1. Thiết kế tiệm bánh và trà tại Bến Tre theo phong cách nhẹ nhàng

Nhìn chung thì những chi tiết trang trí được sử dụng trong dự án lần này đều khá quen thuộc và dễ tìm kiếm trên thị trường. Dù dễ bắt gặp nhưng những chi tiết trang trí được sử dụng trong dự án lần này đều hoạt động rất tốt trong việc tô điểm cho không gian tổng thể mà  không gây cảm giác nhàm chán và quen thuộc.

Thiết kế tiệm bánh & trà 1990

Trang thiết bị nội thất đồng màu cũng là sự lựa chọn phù hợp để tô điểm thêm cho không gian chung của quán, tất cả đều hoạt động rất tốt trong việc tạo nên một không gian thổng thể thống nhất.

Thiết kế tiệm bánh & trà 1990

Quầy pha chế được thiết kế vát cạnh để loại bỏ góc vuông thô kệch truyền thống. Dù có thiết kế khá đơn giản nhưng quầy vẫn toát ra điểm nổi bật riêng nhờ các chi tiết tô điểm xung quanh.

Thiết kế tiệm bánh & trà 1990

Khu vực chế biến cũng như kho hàng ở phía đằng sau cũng được bố trí khá đơn giản và tươm tất. Chuyên viên thiết kế không thực hiện trang trí quá nhiều trong khu vực này mà chỉ tập trung vào việc sắp xếp nhiều không gian để dự trữ nhất có thể.

2. TGB – Đơn vị chuyên thiết kế và thi công tiệm bánh tại Bến Tre

Nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế và thi công tiệm trà và bánh theo yêu cầu riêng thì TGB chính là đơn vị phù hợp sẽ hỗ trợ bạn thực hiện điều đó.

Đơn vị với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế nội thất luôn tự tin là nơi cung cấp dịch vụ tốt nhất thị trường cùng với giá cả cạnh tranh. Cùng với đó các dự án thi công trọn gói cũng sẽ được đơn vị miễn phí 100% phí thiết kế.

Liên hệ ngay để nhận thêm tư vấn về thiết kế tiệm bánh và trà ở Bến Tre.