Thiết kế tiệm mỹ phẩm tại Đồng Nai chi phí thấp

Kiss shop là một dự án thiết kế shop mỹ phẩm tại Đồng Nai. Nếu như bạn đang  tìm kiếm mẫu thiết kế tiệm mỹ phẩm ở Đồng Nai thì đây là bài viết phù hợp cho bạn

Tiệm có diện tích nhỏ, thiếu sáng do là một căn nhà phố tuy nhiên không gian bên trong sau khi được cải tạo không hề mang chút cảm giác chật hẹp, gò bó.

1. Thiết kế shop mỹ phẩm tại Đồng Nai

Dự án thiết kế tiệm mỹ phẩm tại Đồng Nai lần này là một dự án quy mô nhỏ. Hướng thiết kế của tiệm là thiết kế đơn giản với tông màu sáng.

Để tăng độ sáng cho không gian, tông màu chính được sử dụng cho nội thất là tông màu trắng. Bên cạnh đó là việc trang trí một số loại cây giả để giảm đi sự thô cứng của không gian.

Nguyên vật liệu chính sử dụng cho nội thất của cửa hàng là ván công nghiệp. Việc này đã giúp chi phí trang trí cửa hàng tương đối thấp.

thiết kế shop mỹ phẩm tại Đồng Nai
thiết kế shop mỹ phẩm ở Đồng Nai

Không gian cửa hàng được tăng độ sáng nhờ sử dụng tông màu sáng. Bên cạnh đó là các rải đèn led trắng âm trần đảm bảo độ phủ sáng cho cửa hàng. Cây giả bố trí quanh shop cũng góp phần làm tăng độ sáng cho không gian.

2. Bố trí bên trong cửa hàng

Kiss shop có bố trí đơn giản theo các mô hình cửa hàng mỹ phẩm khác. Quầy thu ngân được đặt đầu cửa hàng từ cửa ra vào, kệ trưng bày thì được ráp sát tường và được bố trí ở giữa shop.

Nội thất của cửa hàng sử dụng chủ yếu là gỗ công nghiệp từ quầy thu ngân, tủ trưng bày đến sàn nhà với tông màu vàng nhạt là màu chính.

Thiết kế của cửa hàng đi theo hướng tối giản, không quá nhiều điểm nổi bật nhưng đủ công năng đối với một cửa hàng mỹ phẩm.

Kệ trưng bày được bố trí hợp lý để tạo được nhiều không gian cho sản phẩm. Các tủ trưng bày ở giữa sử dụng loại nhỏ nhằm đảm bảo tiết kiệm không gian cho cửa hàng.

3. Đơn vị chuyên thiết kế tiệm mỹ phẩm tại Đồng Nai

Dự án thiết kế cửa hàng mỹ phẩm tại Đồng Nai là một dự án được thực hiện bởi Tân Gia Bang. Đơn vị đã thực hiện nhiều dự án thiết kế và thi công shop mỹ phẩm tại Đồng Nai.

Các dự án thiết kế và thi công cửa hàng mỹ phẩm trọn gói tại Đồng Nai sẽ được đơn vị tặng bản vẽ miễn phí.

Để nhận tư vấn và lên ý tưởng thiết kế cửa hàng mỹ phẩm tại Đồng Nai, liên hệ 0935 422 625


Facebook: Công TNHH Tân Gia Bang

Xem thêm :