Thiết kế tiệm nail tại quận 7

Dự án: Thiết kế tiệm nail tại quận 7.

Với nhu cầu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe tăng cao như hiện nay thì việc xuất hiện thêm nhiều cơ sở và chi nhánh làm đẹp là điều dễ hiểu. Trong số đó, spa và nail có thể được xem là 2 loại hình kinh doanh phổ biến nhất.

Sự tăng cao về số lượng cũng dần dẫn đến sự tăng cao về cạnh tranh. Bên cạnh chất lượng và giá cả thì hình thức cũng dần trở nên quan trọng và được chú trọng nhiều hơn. Điều này đã được thể hiện rõ qua việc các tiệm nail hoặc spa có thiết kế bắt mắt hoạt động hiệu quả hơn trong việc thu hút khách hàng.

Để lấy ví dụ cụ thể hơn về một tiệm nail có thiết kế bắt mắt, hãy xem qua dự án thiết kế tiệm nail tại quận 7 được thực hiện bởi Tân Gia Bang dưới đây. Dù được thực hiện trong một không gian nhỏ nhắn không quá rộng rãi, Little Seoul vẫn thể hiện lên rõ sự nổi bật và dễ thương mà kiến trúc sư hướng tới với phong cách thiết kế theo chủ đề Hàn Quốc.

Thiết kế tiệm nail

1. Thiết kế tiệm nail với phong cách Hàn Quốc

Với một không gian khá khiêm tốn chỉ vỏn vẹn 28m², Little Seoul được bố trí và thiết kế khá cơ bản theo hình mẫu các tiệm nail truyền thống. Dù vậy nhưng những điểm nổi bật và đặc biệt vẫn được thể hiện rõ qua tông màu nổi bật cùng các chi tiết trang trí dễ thương.

Thiết kế tiệm nail

Kết hợp với style Hàn Quốc là tông màu xanh bạc hà và hồng nhạt khá nổi bật trên tông nền trắng. Hai tông màu chủ đạo này được bố trí khá hài hòa và xen kẽ với từng vị trí khác nhau để đảm bảo giữ được sự thống nhất cho không gian nội thất chung.

Khu vực sử dụng của tiệm được chia làm 2 khu vực với một tủ trưng bày được sử dụng là vách ngăn cách. Khu vực ngoài là nơi phục vụ dịch vụ làm móng, trang điểm cũng như làm tóc. Khu vực còn lại là nơi được sử dụng để thực hiện gội đầu và massage.

Một số chi tiết trang trí nổi bật chính được sử dụng trong trang trí tiệm có thể kể đến như ghế sofa màu xanh bạc hà hoặc tủ và tường được tô điểm với tông màu hồng.  Sự nổi bật mà các trang thiết bị nội thất này mang lại khiến cho một không gian nhỏ nhắn như Little Seoul trở nên nổi bật và thu hút hơn.

2. Thiết kế và thi công tiệm nail với phong cách Hàn Quốc

Nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế tiệm nail với yêu cầu riêng thì TGB chính là đơn vị phù hợp sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Với hàng trăm dự án thiết kế và thi công nội thất khác nhau, đơn vị tự tin là nơi cung cấp dịch vụ thiết kế tiệm nail đẹp với giá cả và chất lượng tốt nhất thị trường.

Cùng với đó các dự án thiết kế và thi công tiệm nail trọn gói sẽ được đơn vị miễn phí 100% phí thiết kế.

Liên hệ ngay để lên ý tưởng thiết kế tiệm nail của riêng mình !

Một số điều cần thiết về thiết kế tiệm nail.