Thiết kế tiệm trà sữa tại Kiên Giang

Dự án: Thiết kế tiệm trà sữa tại Kiên Giang

Việc tô điểm không gian bằng tông màu xanh có lẽ là điều đã quá quen thuộc đối với các dự án thiết kế quán trà sữa của TGB và điều đó lại càng được thể hiện rõ hơn trong dự án thiết kế quán trà sữa tại Kiên Giang lần này.

Với tông màu xanh bạc hà vừa nhẹ nhàng vừa bắt mắt, không gian nội thất của quán được tô điểm bằng sự trẻ trung và nổi bật dễ gây sức hút đối với khách hàng trẻ tuổi.

Thiết kế thi công tiệm trà sữa tại Kiên Giang

1. Quán trà sữa với tông màu xanh bơ

Với mặt bằng đủ lớn và rộng đều về hai phía, tiệm trà Dori có một không gian phù hợp để bố trí một quán trà sữa rộng rãi và thoáng mát.

Bố trí nội thất bên trong quán cũng không quá phực tạp. Chuyên viên thiết kế nội thất chỉ tập trung chủ yếu vào việc khai thác và sử dụng tối đa diện tích mặt bằng.

Tông màu xanh bạc hà được sử dụng và bố trí ở hầu hết tất cả các góc trong quán xen kẽ với tông nền trắng cơ bản, qua đó thể hiện lên đúng chủ đề mong muốn và tạo ra một không gian thống nhất.

Các bức tường xung quanh được trang trí bằng sơn cách điệu cùng tranh treo tường theo tông màu chủ đạo, dù không quá nổi bật những cũng đủ tạo điểm nhấn và có chi phí thi công khá tiết kiệm.

2. Tân Gia Bang – Đơn vị chuyên thiết kế và thi công quán trà sữa tại Kiên Giang

Nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất quán cafe tại Kiên Giang thì Tân Gia Bang Decor chính là đơn vị phù hợp sẽ hỗ trợ bạn thực hiện điều đó.

Đơn vị với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế nội thất luôn tự tin là nơi cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất thị trường. Cùng với đó các dự án thiết kế quán trà sữa ở Kiên Giang sẽ được miễn phí thiết kế nếu thi công trọn gói.

Để biết thêm chi tiết về thiết kế thi công tiệm trà sữa tại Kiên Giang, liên hệ ngay 093 542 26 25.

Thi công quán trà sữa tại Kiên Giang