Trang trí quán trà sữa dễ thương với tông màu hồng

Dự án: Thiết kế quán trà sữa màu hồng Vanilla

Những quán trà sữa được thiết kế và trang trí theo tông màu dễ thương thường là những địa điểm yêu thích của các bạn nữ ngày nay. Với không gian bắt mắt, sử dụng nhiều hình ảnh dễ thương, những quán trà sữa này được thiết kế và xây dựng nhằm phục vụ một tệp đối tượng khách hàng cụ thể.

Ngân sách thực hiện những quán trà sữa dạng này cũng khá đa dạng, dễ thực hiện dưới nhiều mức độ chi phí khác nhau.

Như quán trà sữa màu hồng Vanilla dưới đây, với diện tích sử dụng chỉ 40m vuông cùng ngân sách đầu tư chưa đến 120tr, kiến trúc sư của TGB vẫn có thể tạo ra một quán trà sữa đúng như mong muốn của chủ đầu tư.

1. Trang trí quán trà sữa dễ thương với tông màu hồng

Thông thường thì phong cách dễ thương với tông màu nữ tính hay được áp dụng cho các quán trà sữa có diện tích nhỏ. Điều đó cũng được thể hiện rất rõ trong dự án Vanilla lần này.

Với không gian nhỏ gọn chỉ 40m/vuông, Vanilla có một mặt bằng khá khiêm tốn cùng không gian khá kín do là một căn nhà ống. Tuy nhiên đây cũng chính là những yếu tố giúp mặt bằng của dự án phù hợp với chủ đề mà gia chủ muốn hướng đến.

Toàn bộ không gian của quán được trang trí bằng các chi tiết dễ thương, đáng yêu với sắc hồng chủ đạo, qua đó tạo nên một không gian nhẹ nhàng, cuốn hút.

Để kết hợp và bổ trợ hài hòa với tông màu chủ đạo, kiến trúc sư đã sử dụng tông nền trắng cùng nội thất gỗ vàng nhạt.

quán trà sữa màu hồng

Với hiện trạng của quán, kiến trúc sư chủ yếu chỉ sử dụng các chi tiết trang trí như decal và tranh dán tường để trang trí cho các mảng tường trắng. Song song với đó là các chi tiết như đèn thả trần cũng như gương kiểu cũng được bố trí ở các góc để tăng điểm nhấn.

Các trang thiết bị nội thất như bàn ghế được lựa chọn và sử dụng các mẫu đơn giản có sẵn, vừa tiết kiệm chi phí vừa phù hợp với không gian chung.

trang trí quán trà sữa dễ thương

Đảo bếp và quầy pha chế có lẽ là khu vực được đầu tư chỉnh chu nhất với đầy đủ tiện nghi cùng nhiều chi tiết trang trí đơn giản nhưng bắt mắt. Phía mặt trước của quầy được ốp MDF giả gạch theo tông chủ đạo, vừa có tính thẩm mỹ cao vừa đồng bộ khu vực với không gian tổng thể.

2. Tân Gia Bang – Đơn vị chuyên thiết kế thi công quán trà sữa

Bên cạnh phong cách dễ thương cho chủ đề quán trà sữa thì còn vô số phong cách khác mà bạn có thể lựa chọn cho dự án của mình. Và cho dù đó có là phong cách nào đi chăng nữa thì TGB cũng đều có thể thực hiện được cho bạn.

Đơn vị với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế nội thất luôn tự tin là nơi cung cấp dịch vụ với giá cả tốt nhất thị trường. Cùng với đó các dự án thi công trọn gói sẽ được đơn vị miễn phí 100% phí thiết kế.

Liên hệ ngay để nhận tư vấn.