Tầm quan trọng của việc thiết kế ?

Thiết kế nội thất/ngoại thất được xem là bước đầu tiên và là công đoạn vô cùng quan trọng trong việc kiến tạo nên không gian sống/kinh doanh của mình.

Khi xem qua bản vẽ thiết kế, bạn sẽ hình dung được không gian sử dụng của từng hạng mục cần làm sẽ như thế nào khi hoàn thiện sau này.

Nhờ đó, bạn có thể thay đổi kiểu dáng, màu sắc, chất liệu, số lượng hay kích thước… (nếu cảm thấy chưa phù hợp) ngay trên ứng dụng thiết kế đồ họa, để đi đến quyết định cuối cùng cho việc triển khai thực tế.

Tại Tân Gia Bang Decor, khách hàng sẽ được thay đổi ý tưởng bản vẽ nhiều lần, để có được một bản vẽ thiết kế ưng ý, hợp lý và chất lượng nhất.

Đây chính là cơ sở, dữ liệu cho tiến trình thi công và thành phẩm cuối cùng.

Tân Gia Bang thường nhận được chia sẻ của khách hàng, rằng trước đó họ nghĩ đơn giản hóa về vấn đề trên, tự mình setup toàn bộ không gian sống/kinh doanh theo sở thích, ý tưởng của bản thân, hoặc chắp vá từ những ý tưởng trên internet

Thế nhưng, kết quả cuối cùng bị lệch tông, không đồng nhất với một phong cách nào, rối loạn ý tưởng hay khi công trình thi công hoàn thành không thể ưng ý, hài lòng

Khi ấy chọn lựa chỉ xoay quanh hai việc:

  • Một là bỏ đi phần nào cảm thấy chưa vừa ý để mua sắm/setup lại (vì đồ đã mua ở cửa hàng không để đổi trả được, không như setup trên bản thiết kế vi tính có thể chỉnh sửa, thay đổi trực tiếp ngay trên đó trước khi triển khai thực tế).
  • Hai là nhờ đến sự can thiệp của công ty chuyên decor để phối lại cho phù hợp, thay đổi cục bộ hoặc đổi mới toàn bộ công trình.

Với Tân Gia Bang Decor, mọi rắc rối trên đều được giải quyết một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả nhất bởi các kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm và tâm huyết.

Vì Tân Gia Bang đầu tư rất kỹ vào bản vẽ thiết kế, để có thể cho ra một không gian hoàn hảo nhất, ưng ý nhất cho khách hàng, trước khi họ đầu tư vào việc thi công

Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi để cảm nhận và có sự đánh giá chân thật nhất từ bạn !


Xem dự án thiết kế mẫu

 

Thiết kế quán ăn.
Thiết kế quán bún đậu Cô Ba