Thiết kế cửa hàng điện thoại

Có nên đầu tư xây dựng cửa hàng điện thoại khi kinh doanh?

✍Cập nhật lần cuối vào 10/09/2022

Có nên đầu tư xây dựng cửa hàng điện thoại khi kinh doanh?

Nhu cầu sử dụng và trao đổi điện thoại hay các thiết bị điện tử thông minh hiện đang khá cao và có chiều hướng tăng dần theo thời gian. Từ đó dẫn đến thị trường buôn bán và trao đổi điện thoại phát triển mạnh.

Bên cạnh các ông lớn thì hiện nay cũng có nhiều đơn vị nhỏ lẻ hoạt động dưới nhiều hình thức. Từ buôn bán online, trao đổi tại nhà hoặc mở tiệm điện thoại với số lượng đơn vị dày đặc. Việc này đã dẫn đến sự cạnh tranh lớn giữa các đơn vị.

Để có thể cạnh tranh được với các bên đối thủ, người kinh doanh điện thoại bắt buộc phải sử dụng nhiều cách thứ thu hút khách hàng khác nhau. Việc có một cửa hàng điện thoại chính thức được thiết kế đẹp mắt cũng là một cách tạo ấn tượng tốt với khách hàng.

Tuy nhiên không phải ai cũng có gu thẩm mỹ tốt và biết cách thiết kế một cửa hàng điện thoại sao cho đẹp. Bên cạnh đó cũng có nhiều người kinh doanh nghĩ đây là một vấn đề không cần thiết.

1. Đầu tư xây dựng cửa hàng điện thoại khi kinh doanh có thật sự cần thiết?

xây dựng cửa hàng điện thoại
Xây dựng tiệm điện thoại đẹp với chi phí rẻ

Để có thể trả lời được câu hỏi này, chúng ta cần phải xem thử những ưu nhược điểm của việc có một cửa hàng điện thoại so với việc không có cửa hàng là gì?

Nhược điểm so với kinh doanh online:

So với kinh doanh tại gia thì việc đầu tư một cửa hàng điện thoại sẽ tiêu tốn của chủ đầu tư một số tiền. Đây có thể coi là nhược điểm duy nhất khi nhắc đến việc đầu tư một cửa hàng điện thoại. Bên cạnh đó thì không có bất kỳ một nhược điểm nào khác trong việc mở một cửa hàng điện thoại.

Ưa điểm so với kinh doanh online:

Việc có một cửa hàng điện thoại đem lại khá nhiều lợi ích từ quảng cáo, tạo dựng thương hiệu đến tăng uy tín.

Về quảng cáo, bên cạnh tệp khách hàng online thì việc có cửa hàng cũng sẽ cung cấp thêm cho chúng ta một lượng khách nhất định ở khu vực ta bố trí cửa hàng.

Cùng với đó việc có cửa hàng sẽ giúp tăng sự tin tưởng của khách hàng đối với chúng ta. Khách hàng sẽ khá là e ngại trong việc đưa ra quyết định mua đồ điện tử từ một người bán hàng ở trên mạng mà không có cửa hàng cụ thể.

Có cửa hàng cũng giúp việc tiếp cận khách hàng với sản phẩm trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó người kinh doanh cũng sẽ cần kho chứa sản phẩm, nơi trưng bày và nếu tính đến việc kinh doanh lâu dài thì bắt buộc phải có cửa hàng.

Kết luận về vấn đề xây dựng shop điện thoại:

Từ 2 điều trên ta có thể thấy rõ được rằng chủ đầu tư kinh doanh điện thoại nên có một cửa hàng điện thoại chính thức nếu có định hướng phát triển lâu dài. Một cửa hàng có quy mô vừa phải với hình thức đầu tư chỉnh chu là đủ, không nhất thiết phải đầu tư một cửa hàng lớn với không gian sang trọng.

Chi phí để thuê một mặt bằng nhỏ tại một tuyến đường đông người qua lại hiện giờ cũng không phải quá cao. Cùng với đó việc đầu tư thiết kế và sửa sang lại một mặt bằng nhỏ tầm 50-60 mét vuông hiện tại cũng có chi phí dưới 100 triệu, một số tiền hoàn toàn có thể chấp nhận được.

Nhưng chi phí mở một cửa hàng điện thoại có thật sự rẻ và làm cách nào để có thể thực hiện được điều đó?

2. Tìm đơn vị thiết kế và xây dựng cửa hàng điện thoại uy tín ở đâu?

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thêm về việc xây dựng cửa hàng điện thoại cũng như thiết kế một shop điện thoại phù hợp, bạn có thể liên hệ với Tân Gia Bang để nhận hỗ trợ.

Tân Gia Bang là đơn vị thiết kế và thi công shop điện thoại chuyên nghiệp có phạm vi hoạt động ở toàn bộ khu vực miền trung và nam nước ta. Với kinh nghiệm lâu năm đã thực hiện nhiều dự án về thiết kế và thi công shop điện thoại, đơn vị tự tin là nơi cung cấp dịch vụ tốt nhất thị trường.

Để tham khảo thêm và lên ý tưởng xây dựng cửa hàng điện thoại của bạn, liên hệ ngay 093 542 26 25

Thiết kế shop điện thoại chuyên nghiệp

Xem thêm:

Các mẫu thiết kế cửa hàng điện thoại được thực hiện bởi Tân Gia Bang

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *