ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG:

Khi bạn truy cập vào website noithattangiabang.com có nghĩa là bạn đồng ý với các điều khoản này.

Đội ngũ Tân Gia Bang có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào.

Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được cập nhật trên website mà không cần thông báo trước. Và khi bạn tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là bạn chấp nhận với những thay đổi đó.

THƯƠNG HIỆU VÀ BẢN QUYỀN:

Thương hiệu Tân Gia Bang Decor  được công ty chúng tôi phát triển và đã chính thức đăng ký bảo hộ thương hiệu với Cục Sở Hữu Trí Tuệ.

Chúng tôi khuyến cáo rằng mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung bài viết và tất cả các hình ảnh, văn bản và tài sản trí tuệ khác đều là tài sản của website: www.noithattangiabang.com và miễn sao chép dưới mọi hình thức.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ nội dung nào của website này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản.

Nếu vi phạm chúng tôi sẽ khởi kiện vụ việc ra Tòa án có thẩm quyền để giải quyết.

QUYỀN PHÁP LÝ:

Chúng tôi đã đăng ký quyền sở hữu toàn bộ nội dung của website này với các cơ quan chức năng có liên quan.

Tất cả nội dung được thể hiện trên website này được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của website www.noithattangiabang.com được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép website này mà không được sự cho phép bởi www.noithattangiabang.com

Trong mọi trường hợp, chúng tôi dựa trên các điều khoản về luật thương hiệu và bản quyền bởi luật pháp Việt Nam để khiếu nại, thưa kiện những vi phạm nêu trên.

QUYỀN SỞ HỮU VÀ ĐIỀU HÀNH:

Website: www.noithattangiabang.com thuộc quyền sở hữu và điều hành bởi Công ty TNHH TÂN GIA BANG DECOR

Website: www.noithattangiabang.com đã được chúng tôi đăng ký DMCA (Đạo luật bản quyền thiên niên kỷ kỹ thuật số) và được cấp chứng nhận (Xem cuối trang)

QUI ĐỊNH VỀ HỢP TÁC & ĐỐI TÁC:

Tất cả các đối tác của trang web www.noithattangiabang.com phải tuân thủ đầy đủ các thỏa thuận,  cam kết về việc sử dụng các nội dung thông tin bài viết và tất cả các hình ảnh và tài sản trí tuệ khác cơ bản đều là tài sản của website:www.noithattangiabang.com và không được chuyển nhượng, mua bán, trao đổi, sử dụng cho người khác khi không được sự cho phép bởi www.noithattangiabang.com

Đối với đơn vị được www.noithattangiabang.com ủy quyền quản lý, quản trị website www.noithattangiabang.com không được nhân danh hoặc mạo danh sử dụng website này để truyền tải, đăng tải thông tin, hình ảnh với ý đồ cá nhân hoặc bất hợp pháp bao gồm cả các mục liên kết quảng cáo hoặc nội dung không lành mạnh.

www.noithattangiabang.com sẽ ngay lập tức chấm dứt mọi hợp tác vô điều kiện và áp dụng các quy định của luật pháp Việt Nam để bảo vệ quyền lợi của mình.