Thiết kế Salon tại Nha Trang

Thiết kế salon tóc tại Nha Trang

Dự án: Thiết kế salon tóc tại Nha Trang – Pika Hair studio

Bên cạnh các hạng mục thiết kế nội thất cho nhà ở hoặc quán trà sữa, cafe thì TGB cũng nhận thiết kế nội thất cho tiệm nail hoặc tóc.

Đọc tiếp

Thiết kế spa chi nhánh Nha Trang cho MV Beauty

Dự án: Thiết kế spa tại Nha Trang

Tiếp nối sự hợp tác thành công của TGB và MV Beauty trước đây, đơn vị đã tiếp tục đảm nhận nhiệm vụ lên bản vẽ thiết kế nội thất spa chi nhánh tại Nha Trang cho chuỗi spa. Tương tự các chi nhánh trước đây, chi nhánh Nha Trang cũng có thiết kế và bố trí vô cùng đơn giản với phong cách thiết kế truyền thống của MV Beauty.

Đọc tiếp

Thiết kế tiệm nail Hàn Quốc

Thiết kế tiệm nail tại quận 7

Dự án: Thiết kế tiệm nail tại quận 7.

Với nhu cầu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe tăng cao như hiện nay thì việc xuất hiện thêm nhiều cơ sở và chi nhánh làm đẹp là điều dễ hiểu. Trong số đó, spa và nail có thể được xem là 2 loại hình kinh doanh phổ biến nhất.

Đọc tiếp

Thiết kế tiệm spa tại Hóc Môn

Thiết kế spa tại Hóc Môn

Dự án: Thiết kế spa tại Hóc Môn

Sau MV Beauty chi nhánh Bình Phước, đây là dự án thứ 2 Tân Gia Bang kết hợp với spa Dưỡng Tâm MV Beauty. Dự án lần này sẽ được thực hiện tại Hóc Môn.

Giống như các dự án trước của MV Beauty, spa tại Hóc Môn lần này vẫn sẽ được thiết kế theo phong cách đặc trưng của thương hiệu. Kiến trúc sư chỉ thực hiện sắp xếp và bố trí mọi chi tiết bên trong cửa hàng một cách phù hợp.

Đọc tiếp

Thiết kế tiệm spa tại Bình Dương

Thiết kế spa tại Bình Dương

Dự án: Thiết kế spa tại Bình Dương

Đây là dự án thứ 3 đơn vị hợp tác và thiết kế nội thất cho spa MV Beauty Dưỡng Tâm. Cũng như 2 dự án thiết kế spa trước mà đơn vị đã thực hiện cho MV Beauty, dự án lần này kiến trúc sư cũng chỉ cần phân bổ và bố trí mọi chi tiết có sẵn bên trong mặt bằng một cách hợp lý.

Đọc tiếp

Thiết kế spa tại Nha Trang

Thiết kế spa tại Bình Phước

Dự án: Thiết kế spa tại Bình Phước

Với nhu cầu chăm sóc sức khỏe nhiều như hiện nay, việc đầu tư mở tiệm spa là hoàn toàn hợp lý. Spa không chỉ phổ biến tại các thành phố trung tâm mà còn khá được ưa chuộng tại các tỉnh thành nhỏ. Điều này có thể thấy rõ thông qua số lượng spa dày đặc hiện nay. Từ đó tạo điều kiện giúp đơn vị có nhiều cơ hội thực hiện các dự án thiết kế và thi công liên quan đến ngành làm đẹp và chăm sóc sức khỏe.

Đọc tiếp

Thiết kế salon tại Tân Phú

Thiết kế salon tại Tân Phú với phong cách bắt mắt

Dự án: Thiết kế salon tại Tân Phú

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp và chăm sóc bản thân của phụ nữ ngày càng tăng cao. Từ đó dẫn đến việc số lượng các cơ sở làm đẹp cũng tăng dần theo.

Việc có quá nhiều cơ sở làm đẹp cũng dẫn đến việc tăng sự cạnh tranh giữa các đơn vị. Đứng trước sự cạnh tranh đó, chủ kinh doanh của mỗi đơn vị cần phải thực hiện nhiều thứ để có thể tồn tại và phát triển.

Đọc tiếp