Thiết kế store thời trang Phan Thiết

Thiết kế shop thời trang ở Phan Thiết với tông màu nổi

Dự án: Thiết kế shop thời trang ở Phan Thiết

Bạn đã bao giờ thấy một shop thời trang đồ da có thiết kế với tông màu nổi chưa?

Hầu hết các cửa hàng thời trang bán đồ da hiện nay trên thị trường đều có cửa hàng được thiết kế và trang trí với tông màu tối. Lý do xuất phát từ việc các món phụ kiện được làm bằng da đa phần đều mang đến cảm giác sang trọng và bí ẩn. Việc thiết kế cửa hàng với tông màu tối sẽ rất phù hợp trong việc làm tăng sức hút cho sản phẩm.

Đọc tiếp

Thiết kế shop quần áo

Decor shop quần áo đẹp với chi phí thấp !

Decor shop quần áo đẹp với chi phí thấp là tiêu chí của nhiều nhà đầu tư hiện nay.

Đây là điều dễ hiểu vì một cửa hàng thời trang có đầy đủ sản phẩm theo xu hướng vẫn cần có thiết kế bắt mắt mới có thể thu hút được nhiều khách hàng. Bên cạnh đó thì chi phí decor shop quần áo đẹp đúng chuẩn thường khá cao.

Đọc tiếp

Thiết kế shop thời trang.

Thiết kế shop thời trang Babe

Đối với sự phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội hiện nay thì việc thu hút khách hàng thông qua internet ngày càng phổ biến.

Việc tiếp cận khách hàng thông qua internet sẽ hỗ trợ người kinh doanh ở khá nhiều điểm như tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, giảm chi phí thuê mặt bằng…

Đọc tiếp

Thiết kế shop giày thời trang

Thiết kế shop giày thời trang Nice

Với thị trường giày dép hiện nay, mẫu mã đẹp với chất lượng tốt đôi khi là chưa đủ. Song song với đó thì hình thức của một cửa hàng cũng trở thành yếu tố quyết định hành vi mua hàng. Đa phần các cửa hàng có hình thức đẹp sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn. Cửa hàng có sự đầu tư về hình thức không chỉ tạo ấn tượng tốt mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị kinh doanh. Từ đó, vấn đề thiết kế shop giày thời trang bắt mắt được nhiều nhà đầu tư quan tâm đến hơn. Đọc tiếp

Thiết kế shop quần áo tại Vũng Tàu.

Thiết kế shop quần áo tại Vũng Tàu

Thiết kế shop quần áo tại Vũng Tàu với ngân sách bao nhiêu là đủ?

Hiện nay dù có vô số shop thời trang đang phủ dày đặc khắp thị trường nhưng nhu cầu mua sắm quần áo luôn tăng cao và không có dấu hiệu giảm. Việc đầu tư vào ngành buôn bán quần áo vẫn được xem là một ý tưởng hay do có nguồn thu cao. Từ online cho đến offline chỉ cần biết quảng cáo đúng cách là có thể kiếm được khá nhiều tiền từ việc kinh doanh quần áo.

Đọc tiếp

Thiết kế shop quần áo theo phong cách đơn giản.

Phong cách thiết kế tối giản là phong cách khá nổi tiếng và phổ biến trong thiết kế nội thất hiện nay.

Với phong cách thiết kế hướng đến sự tối giản nhất của không gian, sự nổi bật được tạo nên không phải nhờ việc trang trí mà được tạo ra bởi chính sự đơn giản.

Đọc tiếp

Thiết kế cửa hàng mắt kính.

Thiết kế cửa hàng mắt kính Mắt Việt

Dự án: thiết kế cửa hàng mắt kính thời trang

Cửa hàng thời trang mắt kính là những gì ta dễ bắt gặp ở góc giao nhau giữa những con đường lớn. Đa phần những cửa hàng mắt kính này có hình thức giống hệt nhau và đều sử dụng chung một phong cách thiết kế.

Đọc tiếp