Thiết kế cửa hàng yến sào The Nest House tại Tân Bình

Dự án: Thiết kế cửa hàng yến sào tại Tân Bình – The Nest House

Yến Sào luôn là thực phẩm cao cấp chứa hàm lượng dinh dưỡng cao với giá thành đắt đỏ trên thị trường. Và vì là đồ cao cấp nên thông thường những địa điểm cũng như cửa hàng bày bán Yến Sào cần có ngoại hình bắt mắt và chỉn chu, đủ để thể hiện lên đúng giá trị vốn có của sản phẩm.

Đọc tiếp

Thiết kế store thời trang Phan Thiết

Thiết kế shop thời trang ở Phan Thiết với tông màu nổi

Dự án: Thiết kế shop thời trang ở Phan Thiết

Bạn đã bao giờ thấy một shop thời trang đồ da có thiết kế với tông màu nổi chưa?

Hầu hết các cửa hàng thời trang bán đồ da hiện nay trên thị trường đều có cửa hàng được thiết kế và trang trí với tông màu tối. Lý do xuất phát từ việc các món phụ kiện được làm bằng da đa phần đều mang đến cảm giác sang trọng và bí ẩn. Việc thiết kế cửa hàng với tông màu tối sẽ rất phù hợp trong việc làm tăng sức hút cho sản phẩm.

Đọc tiếp

Thiết kế shop điện thoại tại Hóc Môn

Thiết kế cửa hàng điện thoại tại Hóc Môn

Dự án: Thiết kế cửa hàng điện thoại tại Hóc Môn – Minh Loc Phat

Nếu bạn đang có một cửa hàng điện thoại nhỏ và đang tìm giải pháp để tăng sự thu hút cho nó thì bản vẽ cải tạo cửa hàng Minh Lộc Phát mobile dưới đây có thể cung cấp cho bạn thêm một giải pháp tuyệt vời để tham khảo.

Đọc tiếp

Thiết kế shop điện thoại tại Bình Phước

Thiết kế shop điện thoại tại Bình Phước

Đây là dự án kiểu mẫu đáng tham khảo cho những ai đang cần thiết kế shop điện thoại tại Bình Phước.

Việc đầu tư vào thị trường điện thoại thông minh cùng các sản phẩm tương tự hiện nay đang là xu hướng. Với nhu cầu cao cùng với sự chiếm lĩnh phần lớn thị trường của một số hãng điện thoại, người đầu tư không cần phải kinh doanh quá đa dạng mặt hàng mà chỉ cần tập trung vào một dòng sản phẩm chính là đã có thể kinh doanh tốt.

Đọc tiếp

trang trí shop thể thao

Thiết kế shop thể thao đẹp tại Tiên Giang

Dự án: Thiết kế shop thể thao

Thông thường không gian shop thể thao thường được bố trí và thiết kế với các tông màu sặc sỡ và nổi bật để thể hiện lên rõ tinh thần thể thao cũng như sự năng động, khỏe khoắn. Đây cũng là lý do chính khiến các tông màu nổi như cam, vàng, đỏ, neon thường hay được sử dụng trong trang trí shop thể thao.

Đọc tiếp

thiết kế tiệm hoa

Thiết kế shop hoa tươi nhỏ

Dự án: Thiết kế shop hoa tươi nhỏ

Nội thất chỉn chu và được đầu tư bài bản luôn là yếu tố quan trọng để thể hiện lên sự nổi bật và bắt mắt trong mọi loại không gian kiến trúc. Không chỉ riêng với nhà ở, shop quần áo hay tiệm cafe mà đến cả shop hoa tươi với không gian nội thất chỉn chu cũng sẽ giúp tạo ấn tượng tốt với khách hàng.

Đọc tiếp

Thiết kế cửa hàng yến sào tại Tiền Giang

Thiết kế cửa hàng yến sào tại Tiền Giang

Dự án: Thiết kế cửa hàng yến sào tại Tiền Giang – Tâm An

Đây là cửa hàng thứ 2 bán các sản phẩm liên quan đến yến sào do TGB thực hiện. Với cửa hàng trước đây mang sắc thái nhẹ nhàng, trung tính thì cửa hàng trong dự án lần này lại mang tông màu ấm nóng, nổi bật.

Đọc tiếp

Thiết kế shop quần áo

Decor shop quần áo đẹp với chi phí thấp !

Decor shop quần áo đẹp với chi phí thấp là tiêu chí của nhiều nhà đầu tư hiện nay.

Đây là điều dễ hiểu vì một cửa hàng thời trang có đầy đủ sản phẩm theo xu hướng vẫn cần có thiết kế bắt mắt mới có thể thu hút được nhiều khách hàng. Bên cạnh đó thì chi phí decor shop quần áo đẹp đúng chuẩn thường khá cao.

Đọc tiếp

Thiết kế shop điện thoại tại Biên Hòa.

Thiết kế shop điện thoại tại Biên Hòa, Đồng Nai.

Nếu bạn đang kiếm đơn vị thiết kế shop điện thoại tại Biên Hòa thì đây là bài viết dành cho bạn.

Với tốc độ phát triển mạnh mẽ của thị trường công nghệ hiện nay thì việc kinh doanh điện thoại là một ý tưởng hay. Để kinh doanh điện thoại người chủ đầu tư sẽ cần chuẩn bị nhiều thứ. Trong đó phải kể đến việc xây dựng cửa hàng điện thoại.

Đọc tiếp