Thiết kế căn hộ chung cư quận 9 với tông màu xanh và begie

Dự án: Thiết kế căn hộ chung cư quận 9

Cuộc sống của chúng ta sẽ trở nên tốt hơn nếu chúng ta có được một không gian sống thật chất lượng. Một không gian sống chất lượng có thể hiểu dưới nhiều hình thức nhưng nhìn chung đó là nơi đem đến cho chúng ta cảm giác thoải mái và bình yên.

Và nếu được yêu cầu chọn ra một căn hộ đem đến cảm giác bình yên và ấm cúng, TGB sẽ không ngần ngại mà chọn ra căn hộ được thiết kế với tông màu begie được điểm chút cloudy blue dưới đây.

Thiết kế căn hộ chung cư quận 9

1. Thiết kế căn hộ chung cư quận 9 với phong cách hiện đại

Trong dự án thiết kế căn hộ tại quận 9 lần này, kiến trúc sư của đơn vị sẽ có cơ hội thể hiện sự sáng tạo của mình trong một căn hộ truyền thống gồm 2 phòng ngủ và 1 phòng sinh hoạt chung.

Nhu cầu và mong muốn của gia chủ lần này là tạo ra một không gian sống hiện đại và tiện nghị. Bên cạnh đó gia chủ muốn sử dụng tông màu nhạt trung tính, ấm cúng làm trọng tâm cho không gian nội thất.

Để có thể tối ưu được không gian sống cho gia đình, kiến trúc sư cần bố trí không gian sao cho đầy đủ tiện nghi nhất nhưng vẫn đảm bảo an toàn và có chỗ cho trẻ nhỏ vui chơi.

1.1 Thiết kế căn hộ chung cư quận 9 với kiểu đặc trưng cho phòng bếp và khách

Như các kiểu thiết kế căn hộ chung cư truyền thống, phòng bếp thường sẽ nối chung với không gian phòng khách để tiết kiệm diện tích.

Với phần thô xây dựng đã có sẵn, kiến trúc sư quyết định không bổ sung thêm quá nhiều chi tiết nội thất không cần thiết để tránh làm chật không gian chung.

Và theo như mong muốn của gia chủ là tạo ra một không gian sống ấm cúng nhưng vẫn đảm bảo sự trung tính, kiến trúc sư của TGB đã quyết định lựa chọn và sử dụng tông màu begie cùng cloudy blue làm tông chủ đạo.

Thiết kế căn hộ chung cư quận 9
Thiết kế căn hộ quận 9

Toàn bộ không gian nội thất của căn hộ được bao phủ bởi màu trắng ngà xen kẽ với nội thất gỗ từ sảnh chính cho đến phòng khách. Duy nhất một điểm khác biệt là khu vực ghế sofa và khu vực tường áp sau được sử dụng tông màu xanh nhạt để tạo điểm nhấn. Bên cạnh đó tông màu xanh nhạt còn giúp trung hòa không gian tổng thể và giúp giảm đi cái nóng của các tông màu khác.

Thiết kế căn hộ chung cư quận 9
Thiết kế căn hộ quận 9

1.2 Phong cách tối giản cho phòng ngủ cho bố mẹ

Không gian nội thất phòng ngủ cho bố và mẹ khá đơn giản với các trang thiết bị nội thất cơ bản. Bao gồm tủ quần áo, tủ lớn để trưng bày và giường.

Tông màu và cách bố trí màu cho phòng ngủ cũng giống như không gian phòng khách nhưng thay vì sử dụng nội thất gỗ vân nâu thì dùng ván công nghiệp với tông màu xám nhạt. Toàn bộ căn phòng đều được thiết kế đồng bộ và được tạo điểm nhấn với một bức tường sơn xanh nhạt.

Thiết kế căn hộ chung cư quận 9
Thiết kế chung cư quận 9

1.3 Thiết kế phòng ngủ cho trẻ với tông màu sáng

Do số lượng phòng ngủ chỉ có 2 phòng nên đây là phòng ngủ dành cho 2 anh em dùng chung.

Bố trí màu sắc căn phòng vẫn sẽ theo tổng thể chính nhưng theo hướng sặc sỡ hơn. Khu vực tường dùng để tạo điểm nhấn đã được tô điểm với 3 tông màu xanh khác nhau thay vì 1 màu như các phòng khác.

Thiết kế căn hộ chung cư quận 9
Thiết kế phòng ngủ cho con

Vì là phòng đôi cho 2 anh em nên kiến trúc sư đã bố trí bàn học dài có 2 chỗ ngồi. Bên cạnh đó để tiết kiệm không gian do phòng có diện tích nhỏ, tủ quần áo đã được bố trí tích hợp vào không gian cuối chân giường.

2. Tân Gia Bang – Đơn vị chuyên thiết kế nội thất căn hộ tại quận 9

Nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất chung cư quận 9 thì có thể tham khảo qua các dịch vụ do Tân Gia Bang Decor cung cấp:

  • Thiết kế và lên bản vẽ nội thất chung cư, căn hộ.
  • Thi công nội thất phòng ốc cho căn hộ, chung cư theo từng hạng mục hoặc trọn gói.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế, đơn vị đã thực hiện thiết kế nội thất nhiều dự án chung cư và căn hộ khác nhau với chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường.

Đặc biệt, bên cạnh việc thiết kế nội thất căn hộ quận 9, nếu khách hàng có nhu cầu thi công nội thất thì đơn vị sẽ miễn phí 100% bản vẽ thiết kế.


Nhận tư vấn thiết kế nội thất căn hộ tại quận 9 miễn phí

☎ 0935 422 625

Các kiến thức hỗ trợ thêm về thiết kế nội thất