Thiết kế căn hộ mini 2 phòng ngủ

Dự án: Thiết kế căn hộ mini

Căn hộ mini luôn là sự lựa chọn và ưu tiên hàng đầu đối với những người trẻ và các cá nhân có ngân sách eo hẹp. Với chi phí không quá cao so với mặt bằng chung, những căn hộ mini dễ dàng tiếp cận người tiêu dùng hơn so với mặt bằng chung các căn hộ khác trên thị trường.

Có một khuyết điểm lớn thường gặp ở dạng căn hộ này đó chính là diện tích. Thông thường những căn hộ mini có diện tích khá khiêm tốn, từ đó yêu cầu người sử dụng phải biết cách bố trí nội thất thật phù hợp để không đem lại cảm giác chật hẹp cho không gian.

Dưới đây là một căn hộ mini 2 phòng ngủ đã được xây dựng dựa trên phong cách thiết kế tối giản để che đi các khuyết điểm từ không gian. Hãy cùng TGB xem thử kiến trúc sư đã bố trí không gian nội thất căn hộ như thế nào trong dự án lần này nhé !Thiết kế nội thất chung cư mini

1. Thiết kế căn hộ chung cư với phong cách tối giản

Dù là một căn hộ mini nhưng từng khu vực trong căn hộ vẫn được phân ra rõ ràng từ phòng khách cho đến phòng bếp. Tuy nhiên mỗi khu vực vẫn có diện tích khá khiêm tốn thậm chí có thể đánh giá là nhỏ, đặc biệt là hai phòng ngủ. Lý do sử dụng phong cách thiết kế tối giản cũng một phần xuất phát từ việc không thể bố trí được nhiều chi tiết trong không gian này.

1.1 Thiết kế căn hộ mini: Sảnh chung và bếp

Khu vực sảnh chung và phòng khách của căn hộ được xây dựng không đều với việc sảnh ra vào bị thu hẹp. Khuyết điểm này đã được kiến trúc sư xử lý bằng một tấm gương lớn nhằm mục đích tăng độ rộng cho không gian. Để tăng thêm điểm nhấn cho khu vực này, kiến trúc sư cũng đã bổ sung thêm 1 tủ giày và 1 kệ trưng bày trang trí đồng màu với màu chủ đạo của căn hộ.
Thiết kế căn hộ miniKhu vực bếp dù có diện tích khá nhỏ nhưng được bố trí riêng biệt và thông với khu vực giặt ủi của căn hộ. Vì diện tích khu vực này cũng khá nhỏ nên kiến trúc sư cũng không thực hiện bố trí nhiểu thứ, chỉ trang bị đầy đủ các tiện ích cần thiết.

Thiết kế căn hộ chung cư mini

1.2 Bố trí không gian tối giản cho phòng khách và 2 phòng ngủ

Khu vực phòng khách có thiết kế và bố trí cũng khá đơn giản chỉ với 1 bộ bàn ăn và 1 bộ sofa phòng khách. Vì có diện tích nhỏ và cần tiết kiệm tối đa không gian nên kiến trúc sư chỉ sử dụng chủ yếu các chi tiết như đèn treo, vách lam, tranh treo tường để tạo sự nổi bật cho căn phòng.Thiết kế nội thất căn hộ mini

Diện tích chung của cả 2 căn phòng ngủ đều khá nhỏ chỉ đủ để bố trí 1 giường ngủ do giới hạn lớn về không gian. Riêng phòng ngủ lớn sẽ có diện tích rộng hơn một chút đủ để bố trí thêm bàn trang điểm treo không chân.

Thiết kế nội thất căn hộ mini

1. Thiết kế căn hộ mini với Tân Gia Bang

Việc thiết kế và bố trí nội thất cho một căn hộ luôn là điều dễ dàng nếu chúng ta nắm được những quy tắc cơ bản cũng như hiểu được tính chất của căn hộ mình thực hiện.

Nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế căn hộ mini 2 phòng ngủ hoặc cải tạo nội thất các dạng căn hộ, TGB chính là đơn vị phù hợp sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Tân Gia Bang với kinh nghiệm lâu năm đã thực hiện nhiều dự án tự tin là nơi cung cấp dịch vụ với giá cả tốt nhất thị trường. Cùng với đó các dự án thi công nội thất căn hộ mini trọn gói sẽ được đơn vị miễn phí 100% phí thiết kế.

Liên hệ ngay để lên ý tưởng thiết kế căn hộ mini nổi bật của riêng bạn.

0935 422 625

Những điều cần biết về thiết kế nội thất căn hộ