Thiết kế căn hộ phong cách sang trọng

Dự án: Thiết kế căn hộ phong cách sang trọng

Phong cách thiết kế nội thất sang trọng đã ra đời và hình thành từ rất lâu. Việc áp dụng phong cách này vào thiết kế nội thất cũng là điều khá phổ biến và dễ bắt gặp trên thị trường hiện nay.

Dù là phong cách thiết kế được khá nhiều người ưa thích nhưng lại không dành cho số đông vì giá thành thi công cao. Tuy nhiên nếu biết cách lựa chọn và bố trí không gian, chúng ta vẫn có thể tạo ra một không gian nội thất sang trọng và bắt mắt với giá thành vừa phải.

Căn hộ một phòng ngủ dưới đây dù có chi phí đầu tư không quá lớn nhưng vẫn có một không gian nội thất thể hiện rất tốt sự sang trọng. Hãy cũng xem thử kiến trúc sư đã bố trí nội thất bên trong căn hộ này như thế nào nhé !Thiết kế căn hộ phong cách sang trọng

1. Thiết kế nội thất căn hộ theo phong cách sang trọng

1.1 Không gian sinh hoạt chung trong thiết kế căn hộ sang trọng

Dù là căn hộ một phòng ngủ nhưng không gian bên trong căn hộ lại được bố trí vô cùng bắt mắt và nổi bật. Kết hợp với đó là tông màu tối trung tính lại càng tăng thêm sự huyền bí và cuốn hút cho không gian nội thất bên trong. thiết kế căn hộ phong cách sang trọng

Khu vực sinh hoạt chính được thiết kế theo kiểu gộp chung cả phòng khách và bếp nhưng lại không hề đem đến cảm giác chật chội và bí bách. Chính xác hơn vẫn có sự phân định rõ ràng giữa hai khu vực này khiến cho không gian tổng thể vẫn giữ được nét riêng và vẻ sang trọng cần có.

Đảo bếp của căn hộ là loại có thiết kế gộp chung với bàn ăn. Bên cạnh việc có thiết kế bắt mắt và phù hợp với không gian tổng thể thì loại đảo bếp này còn giúp tiết kiệm không gian chung. Cùng với đó nhờ việc tăng diện tích do có thiết kế gộp chung với bàn ăn cũng khiến đảo bếp trở nên rộng hơn.thiết kế căn hộ sang trọng

Không gian phòng khách được thiết kế và trang trí khá nhiều chi tiết để tô điểm và tạo điểm nhấn từ đèn trần cho đến tranh treo tường.

1.2 Thiết kế phòng ngủ nổi bật

thiết kế chung cư sang trọng

Dù chỉ có một phòng ngủ nhưng diện tích của căn phòng ngủ này lại chiếm diện tích khá lớn bên trong căn hộ. Với diện tích lớn, phòng ngủ này còn được tích hợp riêng một căn phòng thay đồ với bàn làm việc.

2. Thiết kế căn hộ phong cách sang trọng với Tân Gia Bang

Bên cạnh thiết kế căn hộ với phong cách sang trọng cùng chi phí thấp, TGB cũng thực hiện thiết kế nội thất căn hộ với nhiều loại phong cách khác nhau cùng chi phí vô cùng hợp lý.

Nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế căn hộ phong cách sang trọng, Tân Gia Bang chính là nơi sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Đơn vị với kinh nghiệm lâu năm tự tin là nơi cung cấp dịch vụ và giá cả tốt nhất thị trường.

Cùng với đó các dự án thi công căn hộ trọn gói sẽ được đơn vị miễn phí 100% phí thiết kế.

Liên hệ ngay để lên ý tưởng thiết kế căn hộ sang trọng của riêng bạn !

Kiến thức về thiết kế nội thất căn hộ