Thiết kế căn hộ quận Tân Bình

Dự án thiết kế căn hộ quận Tân Bình lần này là một căn hộ nhỏ được yêu cầu tích hợp thêm phòng ngủ với không gian sinh hoạt chung của căn hộ. Đây là dạng căn hộ một phòng ngủ nhưng do gia chủ muốn tận dụng không gia trống ở bên ngoài để có thể bố trí được thêm một giường ngủ cho bạn bè hoặc người thân khi đến chơi.

Hãy xem thử kiến trúc sư của Tân Gia Bang đã làm gì với dự án thiết kế căn hộ lần này nhé.

Thiết kế căn hộ quận Tân Bình

1. Không gian kết hợp cho dự án thiết kế căn hộ quận Tân Bình

Khoảng trống nối giữa không gian sinh hoạt chung với phòng ngủ chính của căn hộ dù khá nhỏ nhưng nếu biết cách bố trí thì hoàn toàn có thể sử dụng để làm một phòng ngủ phụ.

Và do là phòng ngủ phụ nên sẽ không có đầy đủ tiện nghi và thiếu đi không gian riêng tư.

Về màu sắc và phong cách thiết kế, gia chủ muốn căn hộ hướng theo kiểu hiện đại với tông màu trằng làm nền.

1.1 Thiết kế phòng khách và bếp với không gian sinh hoạt chung

Căn hộ có kiểu xây dựng phần thô truyền thống là sử dụng phòng khách và khu vực bếp chung. Diện tích sử dụng của căn hộ cũng khá khiêm tốn nên kiến trúc sư cần phải tối ưu hóa diện tích của mọi thiết bị nội thất bên trong.

Đầu tiên là khu vực bếp và sảnh vào căn hộ. Bếp sẽ được bố trí sát tường kết hợp với quầy bar theo hình chữ U để có thể tạo ra được nhiều không gian sử dụng nhất. Mặt tiếp giáp của quầy bar chữ U với sảnh sẽ được dùng chung để tích hợp làm kệ giày và tủ cất vật dụng.

Thiết kế căn hộ quận Tân Bình
Bố trí và thiết kế nội thất căn hộ quận Tân Bình

Đối với phòng khách và bếp, để tối giản không gian của bàn ăn, 2 ghế gỗ truyền thống đã được thay thế bằng dạng ghế đôn dài kết hợp với kệ tủ tivi. Việc này đã giúp tiết kiệm không gian và tăng cường diện tích lối thông giữa phòng bếp và khách.

Thiết kế căn hộ quận Tân Bình
Thiết kế phòng khách và bếp bên trong căn hộ tại quận Tân Bình

1.2 Thiết kế căn hộ quận Tân Bình với phòng ngủ phụ

Căn phòng ngủ phụ có thể được xem là điểm nhấn đặc biệt trong dự án lần này. Không gian thông giữa phòng sinh hoạt chính với phòng ngủ dù không quá rộng nhưng vẫn đủ có thể bố trí thêm một chiếc giường nhỏ với diện tích 1,2m*2m. Phòng ngủ phụ tuy nhỏ và có những bất tiện nhất định nhưng vẫn phù hợp để bạn bè và người thân sử dụng trong các dịp ghé thăm.

Nhằm mục đích tạo sự riêng tư cho khu vực này, kiến trúc sự đã bố trí một tấm rèm kéo giữa khu vực giường với không gian chung. Bên cạnh đó, việc bố trí thêm bàn nhỏ với kệ treo cũng giúp tăng điểm nhấn cho khu vực này.

Thiết kế căn hộ quận Tân Bình
Khu vực phòng ngủ phụ

1.3 Thiết kế phòng ngủ chính

Thiết kế phòng ngủ chính cũng được hướng theo kiểu hiện đại và khá tối giản. Do có diện tích nhỏ nên phòng chỉ được bố trí giường và tủ quần áo cơ bản.

Thiết kế căn hộ quận Tân Bình
Thiết kế phòng ngủ chính

2. Tân Gia Bang – Đơn vị chuyên thiết kế căn hộ quận Tân Bình

Nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế hoặc lên bản vẽ cải tạo nội thất căn hộ tại quận Tân Bình, Tân Gia Bang có thể là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Đơn vị với kinh nghiệm lâu năm đã thực hiện nhiều dự án khác nhau tự tin là nơi cung cấp dịch vụ tốt nhất thị trường.

Với các dự án thi công nội thất căn hộ tại quận Tân Bình trọn gói, đơn vị sẽ miễn phí thiết kế 100%.


Nhận tư vấn thiết kế căn hộ quận Tân Bình miễn phí

☎ 0935 422 625

Các kiến thức hỗ trợ thêm về thiết kế nội thất