Thiết kế căn hộ tại Thủ Đức

Dự án: Thiết kế căn hộ tại Thủ Đức 

Thiết kế căn hộ theo phong cách hiện đại luôn là sự lựa chọn của đại đa số khách hàng hiện nay dựa trên nhiều ưu điểm. Bên cạnh sự phổ biến và tính thẩm mỹ cao, phong cách thiết kế nội thất hiện đại cũng dễ tiếp cận với chi phí đầu tư đa dạng.

Dưới đây là một căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại được thực hiện bởi TGB. Với diện tích 76.86m² cùng thiết kế  2 phòng ngủ, căn hộ trong dự án lần này là một căn hộ truyền thống phù hợp cho các gia đình nhỏ gồm 3 thành viên.

Thiết kế căn hộ chung cư tại Thủ Đức

Để có một cái nhìn chi tiết hơn về phong cách thiết kế hiện đại trong dự án lần này, hãy xem qua một số hình ảnh dưới đây.

1. Thiết kế nội thất cho căn hộ The River

Dù có diện tích không quá lớn nhưng căn hộ vẫn cung cấp một diện tích vừa đủ để bố trí và xây dựng một không gian sống lý tưởng.

Tông màu chủ đạo của căn hộ sẽ được thiết kế dựa trên tông màu nude nhạt kết hợp với xám xi măng. Đây là một phối màu phù hợp với các không gian đi theo kiểu thiết kế hiện đại hoặc sang trọng.

1.1 Thiết kế phòng khách và không gian sinh hoạt chung

Với thiết kế theo khuôn mẫu truyền thống của các căn hộ ngày nay, dự án lần này cũng có thiết kế tích hợp chung phòng khách với phòng bếp.

Bố trí không gian phòng khách bên cạnh các trang thiết bị nội thất cơ bản sẽ có tích hợp chung bàn ăn do sự bố trí không gian ban đầu của dự án không cung cấp đủ diện tích để có thể sắp xếp 2 khu vực này riêng biệt.

Thiết kế căn hộ tại Thủ Đức

Nội thất màu kem cùng các chi tiết vàng đồng không chỉ đồng bộ với thiết kế chung mà còn giúp tạo điểm nhấn cho căn hộ.

Thiết kế căn hộ chung cư tại Thủ Đức

Từ cửa ra vào của căn hộ ta có thể thấy rằng không có quá nhiều không gian để thiết kế và bố trí nhiều trang thiết bị nội thất. Do đó kiến trúc sư đã tích hợp tủ giày cùng với tủ kệ lớn để có thể tạo ra nhiều không gian cất trữ đồ cho căn hộ.

1.1 Bố trí và thiết kế phòng ngủ cho căn hộ

Không gian phòng ngủ có thiết kế đồng bộ với tông màu chủ đạo của căn hộ. Dù có diện tích không quá nhỏ nhưng kiến trúc sư vẫn bố trí và sử dụng các chi tiết nội thất tối giản để tiết kiệm không gian sử dụng cho căn phòng.

Dù được phân ra rõ ràng phòng ngủ chính và phòng ngủ phụ nhưng diện tích và bố trí của cả 2 căn phòng đều như nhau.

Thiết kế căn hộ Thủ Đức

Mọi trang thiết bị nội thất đều được sử dụng chung một màu để tạo sự đồng bộ và thống nhất.

Thiết kế căn hộ ở Thủ Đức

2. Thiết kế căn hộ tại Thủ Đức cùng Tân Gia Bang

Nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế căn hộ ở Thủ Đức, Tân Gia Bang chính là đơn vị phù hợp sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Đơn vị với kinh nghiệm lâu năm đã thực hiện nhiều dự án thiết kế nội thất khác nhau tự tin là nơi cung cấp dịch vụ tốt nhất thị trường. Cùng với đó, các dự án thi công nội thất căn hộ trọn gói sẽ được đơn vị miễn phí 100% phí thiết kế.

Liên hệ ngay để nhận tư vấn về thiết kế căn hộ tại Thủ Đức cho riêng bạn.

Những điều cần thiết trong thiết kế căn hộ