Thiết kế chung cư trọn gói giá rẻ

Bên cạnh những căn hộ chung cư được thiết kế và ban giao khi đã hoàn thiện 100% thì vẫn có những dự án được bàn giao thô để khách hàng có thể tùy ý lựa chọn phong cách thiết kế cho riêng mình. Tùy theo từng loại không gian và diện tích của mỗi căn hộ mà sự lựa chọn về phong cách thiết kế chung cư của khách hàng cũng trở nên vô cùng phong phú và đa dạng.

Việc lựa chọn phong cách thiết kế cho căn hộ của mình đôi khi cũng khiến khách hàng gặp nhiều khó khăn vì cần phải cân đối giữa nhiều thứ. Một không gian nội thất đẹp thì thường có chi phí không hề rẻ và ngược lại không gian nội thất có chi phí rẻ thì thường sẽ không bắt mắt.

Để phần nào có thể hỗ trợ khách hàng giải quyết được những vấn đề như này, Tân Gia Bang đã thường xuyên đưa ra những mẫu bố trí nội thất chung cư đáp ứng được cả 2 yếu tố trên. Bản vẽ dưới đây cũng là một bản vẽ đáng tham khảo cho các khách hàng ưa thích một không gian nội thất có tông màu nổi bật với chi phí thực hiện tiết kiệm.thiết kế chung cư

1. Thiết kế chung cư 2 phòng ngủ với tông màu nổi bật

Bản vẽ lần này được thiết kế dựa trên một căn hộ có diện tích là 80m² với 2 phòng ngủ khá phù hợp cho các gia đình có 3 thành viên. Phong cách thiết kế nội thất được sử dụng trong dự án lần này là phong cách thiết kế hiện đại với 2 không gian màu nội thất khác nhau.

1.1 Thiết kế chung cư đẹp với không gian phòng khách màu nude

Với diện tích sử dụng chia đều về cả 2 chiều, không gian sử dụng của phòng khách khá thoải mái và đủ để bố trí nhiều chi tiết nội thất theo ý muốn.

Đối với không gian phòng khách cũng như khu vực sinh hoạt chung, kiến trúc sư sử dụng tông màu nude là tông màu chính. Tông màu nude không chỉ tạo cảm giác sang trọng mà còn giúp kết nối các chi tiết nội thất bên trong căn phòng.

Dù không có sự đồng bộ và thống nhất giữa các trang thiết bị nội thất nhưng nhờ việc sử dụng không gian nền hợp lý mà thiết kế của căn hộ trở nên rất chỉnh chu và bắt mắt.

Thiết kế chung cư 2 phòng ngủ
Các chi tiết nội thất truyền thống giúp tiết kiệm hoặc mở rộng không gian cũng được sử dụng đầy đủ trong thiết kế lần này như kính tường trang trí hoặc tủ kệ treo không chân. Đây đều là những chi tiết nội thất dễ tìm kiếm và có giá thành rẻ trên thị trường.

1.2 Phòng ngủ tông màu xanh cho thiết kế nội thất chung cư đẹp

Khác với không gian phòng khách, 2 căn phòng ngủ của căn hộ sử dụng màu xanh nước biển nhạt làm tông màu nền chính. Bố trí của cả 2 căn phòng cũng khá đơn giản do có diện tích không quá rộng, kiến trúc sư chỉ tập trung vào bố trí các chi tiết cần thiết cho việc sinh hoạt hằng ngày.

thiết kế nội thất chung cư đẹp

Phòng ngủ chính dù có diện tích hơi nhỏ nhưng vẫn được bố trí đầy đủ các trang thiết bị nội thất cơ bản và cần thiết.

Thiết kế nội thất chung cư giá rẻ

Phòng ngủ nhỏ là phòng ngủ dành cho bé nên được bố trí và sắp xếp theo kiểu phù hợp với trẻ em nhất có thể.

2. Thiết kế nội thất chung cư giá rẻ cùng Tân Gia Bang

Nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế và decor chung cư đẹp, Tân Gia Bang chính là đơn vị phù hợp cung cấp dịch vụ decor căn hộ tốt nhất.

Không chỉ thiết kế nội thất chung cư giá rẻ, đơn vị cũng nhận thi công nội thất chung cư chất lượng cao với giá cả phải chăng. Cùng với đó nếu thực hiện gói thi công nội thất chung cư trọn gói khách hàng sẽ được miễn phí 100% phí thiết kế.

Để nhận báo giá thi công nội thất chung cư cũng như nhận thêm tư vấn, liên hệ ngay 093 542 26 25.

Thiết kế nội thất chung cư